=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khu sinh thái rừng tràm chim Vị Thủy thuộc xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, có diện tích 200ha, cách thị xã Vị Thanh 9km về hướng Đông Nam. Trước đây do Nông trường Cờ Đỏ quản lý, khai thác, nay được đầu tư xây dựng trở thành Khu du lịch rừng tràm Vị Thủy.

Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy
Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy

Theo kế hoạch, dự án bao gồm nhiều dịch vụ hấp dẫn như khách sạn, khu nhà nghỉ dưỡng, khu nuôi động vật, vườn trồng cây ăn trái… cùng một tuyến đường đi từ nhà Ban quản lý rừng tràm Vị Thủy đến quốc lộ 61 để phục vụ việc tham quan du lịch Hậu Giang của du khách. Mặc dù theo dự kiến đến năm 2018 Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy mới hoàn thành hết những hạng mục đã đề ra nhưng hiện nay du khách vẫn có thể đến đây tham quan du lịch và thưởng ngoạn những cảnh đẹp của vùng đất sông Hậu hiền hòa.

Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy
Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy

Với diện tích xây dựng ban đầu là 35ha, khu du lịch có điều kiện sinh thái lý tưởng để nuôi các loài thủy sản nước ngọt, vườn cây ăn trái, công viên cây xanh, vườn hoa cảnh, non bộ, xây dựng khu bảo tồn động vật hoang dã quý hiếm, khu nhà nghỉ và hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên và khu biệt thự vườn bằng vật liệu cây lá, nhà hàng, hội trường, làng ẩm thực phục vụ cho hội nghị, tiệc cưới liên hoan, nhà triển lãm văn hóa các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer.

Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy
Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy

Nếu có dịp đến thăm vùng sông nước miền Tây, du khách không thể bỏ qua khu du lịch sinh thái rưng tràm Vị Thủy. Không chỉ mang đến cảm giác bình yên mà khu du lịch sinh thái này còn là một nỗi nhớ nhung da diết của nhiều du khách khi rời khỏi. Với nhiều người, đây là nơi đầu tiên họ được nhìn thấy con chim cà cuốc, cò ốc, giang san, rái cá… đang đi tìm mồi hay những tổ ong to tướng nằm vắt vẻo trên cành cây. Một cuộc đi bộ quanh khu rừng xem là chốn “rừng thiêng nước độc” sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai không được lớn lên ở miền sông nước.

Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy
Khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy

Sau chuyến tham quan rừng tràm, du khách có thể ngồi lại bên gia đình của người dân sinh sống ở vùng này và thưởng thức các món ăn dân dã miền Tây hay lắng nghe những câu hò, điệu đờn ca tài tử Nam Bộ. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa và không thể nào quên.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply