=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Ban đang có kế hoạch chuẩn bị đi du lịch Anh, thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp đồng hồ, những tòa lâu đài đẹp như trong chuyện cổ tích. Những kinh nghiệm du lịch Anh hữu ích khi du lịch Anh sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Anh
Kinh nghiệm du lịch Anh

Kinh nghiệm du lịch Anh

Xin visa, làm hộ chiếu

Việc này là việc bắt buộc phải làm nếu muốn nhập cảnh một cách an toàn ở Anh. Bạn có thể chủ động tự đến Đại sứ quán Anh ở Việt Nam để làm hoặc có thể nhờ một công ty du lịch làm giúp. Bạn nên làm hai loại thủ tục này trước chuyến đi du lịch khoảng một tháng, nhất là trong những mùa du lịch cao điểm.

Để làm được Visa Anh thì đầu tiên bạn phải có thư mời và hoàn thành bộ hồ sơ cũng như cuộc phóng vấn làm visa đi Anh. Nếu nhanh thì trong bảy ngày bạn sẽ có visa, chậm thì sau hai tuần sẽ hoàn thành thủ tục này. Bạn có thể tham khảo cách làm trên các trang wed hướng dẫn làm visa đi các nước.

Kinh nghiệm du lịch Anh
Kinh nghiệm du lịch Anh

Đặt vé máy bay và khách sạn

Cũng tương tự như kinh nghiệm du lịch các quốc gia khác, nếu bạn đi du lịch Anh tự túc thì bạn cần phải đặt trước vé máy bay và khách sạn càng nhanh càng tốt, nhất là thời gian du lịch của bạn trùng vào mùa du lịch cao điểm. Còn nếu đu theo tour của một công ty du lịch thì bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa vì họ sẽ lo hết cho bạn.

Kinh nghiệm du lịch Anh
Kinh nghiệm du lịch Anh

Để đặt được phòng và vé máy bay giá rẻ, bạn cần theo dõi các trang web của các công ty và đăng ký để nhận được email về thông tin khuyến mãi. Về việc đặt vé máy bay, bạn có thể tới trực tếp văn phòng của hãng hàng không để đặt, bạn cũng có thể ngồi ở nhà và dặt vé qua điện thoại hay internet cũng đều được.

Còn về việc đặt phòng thì bạn nền nhờ đến các trang web đặt khách sạn hoặc nhờ tới các công ty du lịch có uy tín.Với những kinh nghiệm du lịch hữu ích này, các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong chuyến du lịch sắp tới của mình.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply