Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ bạn cần biết

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ  Hòn đảo Bali được mệnh danh là thiên đường của du lịch, nổi tiếng trên toàn thế giới. Nơi đây có nhưng bãi biển đẹp mê hồn và những cánh rừng nhiệt đới bao xung quanh.

Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ
Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ bạn cần biết

Indonesia là một quốc gia nếu đi du lịch thì cũng không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, do sự nổi tiếng trong và ngoài nước nên giá cả và các chi phí sinh hoạt khi du lịch Bali đều tăng ở mức nhanh chóng trong khi tình hình kinh tế lại vô cùng khó khăn. Minh xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bali để các bạn có thể tham khảo.

Vé máy bay giá rẻ

Có rất nhiều hãng có đường bay thẳng ra Bali, Indonesia, nhưng theo những người có kinh nhiệm du lịch thì nên chọn vé của Airasia, lion Air thì sẽ có giá rẻ nhất.

Phòng nghỉ

Tại đảo bali có niều khách sạn và resort cao cấp dành cho những ai có điều kiện muốn tiêu tiền và mức giá ở đây tăng dần theo từng năm. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tiền vẫn có thể thoải mái lựa chọn các phòng thuê giá rẻ ở đường Kuta và những con ngõ, hẻm ở quanh khu vực đó.

Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ
Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ

Để giảm thiểu chi phí sinh hoạt bình thường thì có nhiều bạn trẻ chọn những phòng nghỉ chỉ có quạt chứ không sử dụng phòng có điều hòa vì chi phí của phòng của điều hòa có giá đắt hơn khá nhiều. Dù điệu kiện sinh hoạt không cao nhưng những phòng giá rẻ này thường vẫn sẽ kín chỗ vào những dịp cuối tuần.

Muốn điều kiện sinh hoạt tốt hơn một chút thì bạn có thể ghé qua khu Seminyak, ở đây có các khu dành cho khách du lịch như khách sạn Grandma hotel có giá tầm 600.000 VNĐ/ Đêm.Xung quanh những bờ biển nổi tiếng cũng có rất nhiều nhà nghỉ giá rẻ chỉ với 200.000VNĐ/ Đêm nếu bạn ở đây lâu bạn có thể trực tiếp mặc cả với chủ nhà.

Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ
Kinh nghiệm du lịch Bali giá rẻ

Đối với những nhà nghỉ giá rẻ như vậy thì lời khuyên tốt nhất là bạn đừng đặt phòng qua internet mà hãy gọi điện trực tiếp để có thể dễ dàng thương lượng về giá phòng và xem ảnh trực tiếp nơi bạn chuẩn bị thuê.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply