Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Sapa vào mùa đông ngắm nhìn hoa anh đào trong tuyết là một trải nghiệm cô cùng thú vị. Với thởi tiết lạnh giá của mùa đông Sâp thì để có được một chuyến du lịch Sapa vào mùa đông thật tuyệt vời bạn cần trang bị kĩ cho mình những kinh nghiệm du lịch Sapa. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm du lịch Sapa vào mùa đông giúp chuyến du lịch trở nên thú vị và hoàn hảo hơn.

Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông
Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông

Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông

Chuẩn bị đồ đạc

Sapa vào mùa đông nhiệt độ rất lạnh càng về đem nhiệt độ càng xuống thấp đặc biệt vào những ngày có tuyết rơi. Khi du lịch Sapa vào mùa đông bạn không thể không mang theo các đồ dùng như áo ấm, găng tay, khăn quàng cổ, tất chân để giữ thật ấm cho cơ thể. Với những người chịu lạnh kém thì nên chuẩn bị sẵn miếng dán giữ nhiệt khi cơ thể không thể thích nghi được.

Bạn cũng nên mang theo những đồ vật làm ấm bên trong cơ thể như cao nóng, trà gừng, dầu nóng để giữ nhiệt cho cơ thể khi bị nhiễm lạnh. Mùa đông Sapa thời tiết cũng khá hanh khô nên bạn cũng đừng quên mang theo kem dưỡng da cùng son dưỡng môi nhé.

Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông
Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông

Thuê khách sạn tại Sapa

Sapa mùa đông về đêm rất lạnh nếu bạn thuê những khách sạn cao cấp có điêu hòa giữ nhiệt bạn sẽ không phải lo lắng những nếu bạn thuê tại các khách sạn hai sao hay nhà nghỉ thì cần chuẩn bị quần áo thật ấm, bạn có thể thuê của khách sạn túi sưởi hoặc củi để làm ấm. Lưu ý sử dụng củi đúng cách tránh gây cháy nổ.

Di chuyển tại Sapa

Bạn có thể thuê xe máy để di chuyển và khám phá khung cảnh thiên nhiên Sapa nhưng vào mùa đông lượng sương mù khá dày đặc nên cần phải cẩn thận khi lái xe. Nếu muốn an toàn hơn bạn hãy đi theo tour sẽ có xe và lái xe chuyên phục vụ.

Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông
Kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông

Ăn uống tại Sapa

Đến Sapa vào mùa đông bạn nên thưởng thức các món ăn các món lẩu để ấm người hoặc thưởng thức các món ắn đặc sản như cá Tẩm, cá Hồi hay thịt hợn bản. Và du lịch Sapa vào mùa đông không thể bỏ qua đồ nướng càng về khuya thì những quán ăn đồ nướng tại Sapa càng đông khách. Nếu quyết định đi ăn đồ nướng vào đêm thì bạn cần chuẩn bị quần áo cùng phụ kiện để giữ ấm cho cơ thể tránh bị cảm lạnh.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền