=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá dành cho du khách đang có ý định tìm đây là địa điểm nghỉ dưỡng. Thanh Hóa là một tỉnh miền trung của nước ta, tại nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch, nhiều nền văn hóa cũng như nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt nơi đây người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách, về với nơi đây để cùng bà con trải nhiệm cuộc sống cũng như cảnh vật trời đất ban tặng.

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá

Về với miền trung Việt Nam, du khách không thể bỏ qua vùng đất xứ Thanh, nơi có các địa danh nổi tiếng như Thành Nhà Hồ, Khu di tích Lam Kinh, suối cá Thần Cẩm Lương, biển Sầm Sơn… và có những món ăn dân dã làm núi bước chân du khách. Cùng với đó là nơi đây có rất nhiều dân tộc sinh sống, nhưng chủ yếu có 7 dân tộc là Kinh, Mường, Thái, Thổ, Dao, Mông, Khơ Mú, mỗi dân tộc lại có nền văn hóa riêng.

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá
Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá

Tới với nơi đây, du khách có thể chọn lựa cho mình rất nhiều phương tiện, vì nơi đây giao thông cũng thuận lợi vào tận nơi du khách muốn. Thanh Hóa du khách nên đi vào mùa nào? do mùa nắng thì khắc nhiệt, mùa khô thì khô hanh nên thời gian thích hợp đến Thanh Hóa là tháng 2 – 4 để tham quan hoặc tháng 5 – 7 để tắm biển. Biển của Thanh Hóa thì nhiều và lớn, rất thuận lợi cho việc vui chơi nghỉ dưỡng của du khách.

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá
Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá

Tới với Thanh Hóa, có rất nhiều địa điểm cho du khách tới thăm. Đầu tiên phải kể đến bãi biển Sầm Sơn là địa chỉ tắm biển của người dân miền Bắc thư giãn mùa hè. Biển thuộc thị xã Sầm Sơn, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 17km, đến đây ngoài tắm biển thì bạn hãy lên núi Trường Lệ tham quan hòn Trống – Mái, Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên. Đi tiếp ta có thể ghé tham quan Thành nhà Hồ – được xây dựng bởi Hồ Quý Ly từ năm 1397. Đi thêm nữa để tham quan Suối cá thần Cẩm Lương – với hàng ngàn con cá lớn nhỏ bám dày đặc suốt chiều dài hơn 100m của con suối cũng nhiều truyền thuyết, câu chuyện bí ẩn khi đến đây. Cùng những hang động với nhiều hình thù rất đặc biệt.

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá
Kinh nghiệm du lịch Thanh Hoá

Về nền ẩm thực nơi đây, du khách có thể thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng như nem chua, chè lam Phủ Quảng, dê núi đá, gà đồi, bánh gai Tứ Trụ, các món chế biến từ hến làng Giàng, gỏi cá nhệch, cá rô Đầm Sét, mía đen Kim Tân, chim mía và hải sản. Rất đặc sắc cho du khách thưởng thức. Cuối cùng là nền văn hóa của những dân tộc anh em nơi đây vô cũng phong phú và đa dạng cho du khách. Hãy tới với nơi đây để cùng nhau thưởng thức những đặc sản, địa danh mà trời đất ban tặng cho nơi đây.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply