=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bỉ là quốc gia nổi tiếng với thương hiệu socola ngọt ngào, bánh quế thơm ngon, những viên kim cương đẹp lông lẫy. Du lịch Bỉ được thưởng thức những món ăn ngon, chiêm ngưỡng những đồ vật tuyệt đẹp chắc hẳn bạn cũng sẽ không quên việc mua sắm cũng như mua quà lưu niệm về cho người thân và bạn bè phải không. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ

Tiền tệ

Cũng giống như những nước Châu Âu khác, Bỉ cũng sử dụng đồng tiền Euro. Tại Bỉ có rất nhiều điểm đổi tiền tại các trung tâm thương mại lớn, du khách có thể đổi tiền tại những điểm này. Tuy nhiên việc đổi tiền du khách nên chuẩn bị trước khi đi du lịch Bỉ sẽ thuận tiện hơn cho chuyến đi tránh gặp phải nhiều rắc rối.

Điểm mua sắm

Hai con đường mua sắm nổi tiếng mà bạn nên ghé qua là Rue Antoine Dansaert và Boulevard de Waterloo. Phố mua sắm phổ biến nhất tai Bỉ là Rue Neuve, con phố này chỉ cho phép người đi bộ trên đường phố và mua sắm tại các cửa hàng ven đường hay trung tâm mua sắm lớn được gọi là City2.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ

Một địa điểm mua sắm nữa là các khu chợ tại Brussel. Tại Buressel có tới hàng trăm khu chợ mở cửa hoạt động suốt tuần trong các ô vuông nhỏ và thường buôn bán các đồ dùng hàng ngày như rau quả tươi, thịt tươi, pho mát và một số các đồ lặt vặt trong nhà.

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ
Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Bỉ

Giá cả mua sắm

So với giá cả tai Việt Nam thì vật giá tại Bỉ không phải là rẻ. Bạn có thể chọn nhiều loại quà khác nhau để mua về cho người thân và bạn bè. Trong các cửa hàng lưu niệm bạn có thể bắt gặp các mặt hàng lưu niệm được bày bán nhiều nhất là cậu bé Manneken Piss, những chiếc cốc in các điểm di tích của Brussels,…

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền