=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Biển Phú Quốc đã từ lâu được du khách biết đến như một địa điểm du lịch Phú Quốc hoang sơ, có bãi biển trải dài cát, biển yên sóng lặng rất thích hợp với những khách du lịch muốn đi nghỉ dưỡng. Rừng cây Phú Quốc đẹp hữu tình như tô điểm thêm cho bức tranh thủy mạc với rừng, biển, cây cối hài hòa. Đặc biệt nơi đây có làng cổ đã có tuổi đời hàng trăm năm.

Làng Chài cổ Hàm Ninh
Làng Chài cổ Hàm Ninh

Làng Chài cổ Hàm Ninh

Nằm phía Đông của đảo Phú Quốc, xã Hàm Ninh, làng chài cổ Hàm Ninh nơi đây chẳng ai còn nhớ rõ có từ bao giờ nữa, một số người nói rằng: khi đảo Phú Quốc vẫn còn rất hoang vắng, một số ngư dân đã tới đây để khai thác hải sản rồi lập làng để sống, lâu ngày ngôi làng này đã trở thành bến đậu an toàn của các loại thuyền bè,…

Làng Chài cổ Hàm Ninh
Làng Chài cổ Hàm Ninh

Đi du lịch Phú Quốc, thăm làng chài cổ Hàm Ninh, bạn sẽ được ngắm những ngôi nhà xưa, hòa mình thiên nhiên, cuộc sống của những ngư dân chất phác sống chủ yếu với nghề đánh bắt hải sản, hải sâm, lặn bắt ngọc trai. Ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân lên mảnh đát này là ngọn núi Hàm Ninh cao 300m. Đá chồng đá, dựng đứng vách, một vùng mây hòa giữa màu xanh núi rừng và biển rộng mênh mông Phú Quốc.

Làng Chài cổ Hàm Ninh
Làng Chài cổ Hàm Ninh

Vào sâu làng chài cổ Hàm Ninh bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của làng quê vùng biển, cảnh những cụ già nô đùa cùng trẻ con bên những mảnh lưới vẫn còn đang được đan dở. Không hết, nụ cười của những cô gái làng chài sẽ khiến bạn vương vấn mãi không thôi.

Khi chiều xuống, Bạn có thể ngồi ngắm biển, xa xa là quần đảo Hòn Nghệ, Hải Tặc mập mờ tròng làn nước, Bạn cũng đừng quên thưởng thức món ghẹ luộc nổi tiếng tại đây nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply