=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Có thể nói bất kể du khách nào khi đặt chân đến Hà Nội đều muốn có cơ hội đến thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh nhất là những du khách Việt Nam. Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh được xem như một công trình kiến trúc của Quốc Gia, nơi đây là nơi an nghỉ của Bác một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta. Chính bởi lẽ đó mà nơi đây vô cùng đẹp và trang nghiêm. Nếu có cơ hội đặt chân đến Hà Nội một lần thì du khách đừng bỏ lỡ một địa điểm tuyệt vời như này vì nếu bỏ lỡ bạn sẽ vô cùng tiếc nuối.

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 29 tháng 8 năm 1975. Kiến trúc của Lăng vô cùng độc đáo với ba tầng lớp cao đến hơn 21 mét. Lớp dưới cùng được tạo thành những bậc thang để lên xuống, lớp thứ hai cũng chính là lớp giữa trung tâm Lăng, nơi đây là nơi để thi hài của vị lãnh tụ dân tộc và những hành lang trải dài bên ngoài. Quanh bốn mặt của lăng được thiết kế rất nhiều những cột đá hóa cương hình vuông. Và lớp trên cùng chính là mái lăng. Mái lăng có hình tam cấp mặt chính giữa có ghi tên chủ tịch : ” Hồ Chí Minh ” bằng loại đá hồng màu đỏ mận chín.

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Trong di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng ngài muốn sau khi mất được hỏa táng và chia tro cốt thành ba phần để tại ba miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên sau đó ban chấp hành của quốc gia đã làm theo nguyện vọng của nhân dân là giữ nguyên thi hài của bác và xây dựng lăng đặt tại thủ đô của đất nước. Nhằm mục đích con cháu đời sau mỗi khi đến Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh có thể thấu hiểu được sự hy sinh của Bác để phát triển tiếp nối được những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Vì linh cữu của Bác được đặt tại thủ đô Hà Nội nên nơi đây thu hút rất nhiều du khách ghé thăm nhất là những du khách nước ngoài hoặc du khách miền nam.

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Có thể nói Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ. Đến đây du khách sẽ được vào viếng Bác cũng như cảm nhận được sự trang nghiêm của nơi này. Một quảng trường lớn trước mặt lăng với 18 cây vạn tuế thẳng tắp xanh mướt. Có lẽ nơi đây đã và đang trở thành chủ đề sáng tác của rất nhiều nhạc sỹ họa sỹ. Một địa điểm ý nghĩa và hấp dẫn như vậy nếu bạn bỏ qua thì thật lãng phí. Là một người dân Việt Nam, bạn cũng nên đến viếng Bác vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta một lần.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply