=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Được xây dựng từ thế kỷ 15 bởi Crusaders, lâu đài Bodrum là một trong những địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng nhất của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Với bảng tàng khảo cổ học dưới nước và các lễ hội văn hóa được tổ chức rải rác trong cả năm, lâu đài là điểm đến yêu thích của khách nước ngoài đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Lâu đài Bodrum cổ kính của Thổ Nhĩ Kỳ
Lâu đài Bodrum cổ kính của Thổ Nhĩ Kỳ

Khám phá lâu đài Bodrum

Khi đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lâu đài Bodrum. Lâu đài Bodrum có độ rộng 30.000 feet vuông nên phải mất nhiều năm mới có thể hoàn thành. Trước đây, tại vị trí lâu đài Bodrum là lăng mộ Mausolus, tuy nhiên lăng mộ đã bộ sập sau một trận động đất lớn, và từ một phần đổ nát của lăng mộ, người ta đã cho dựng lên lâu đài. Những bức tường bên ngoài được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Heinrich Schlegelholt vào thế kỷ 15.

Lâu đài Bodrum cổ kính của Thổ Nhĩ Kỳ
Lâu đài Bodrum cổ kính của Thổ Nhĩ Kỳ

Trước khi vào khám phá bên trong lâu đài, bạn sẽ đi qua 7 cửa. Các tòa nhà và nơi khác trong lâu đài đều được thay đổi làm phòng triển lãm của bảo tàng khảo cổ học dưới nước. Dân chúng được phép thăm quan cả lâu đài và bảo tàng dưới nước. Vì vậy nếu có cơ hội đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đừng quên thăm lâu đài Bodrum nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply