=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu bạn từng đến Bodrum thì có lẽ bạn sẽ biết tới lâu đài Thánh Peter, một trong những lâu đài nổi tiếng nhất trong các địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Được xây dựng bởi các Hiệp Sĩ Hospitaller vào đầu thế kỷ 15, nơi đây có rất nhiều điểm ngắm cảnh tráng lệ.

Khám phá Lâu đài Thánh Peter
Khám phá Lâu đài Thánh Peter

Khám phá Lâu đài Thánh Peter

Lâu đài được xây dựng dưới lệnh của Rhodes, khi đế chế Ottoman dần suy yếu và cần chỗ đứng tại Anatolia. Những Hiệp sĩ đã sử dụng đá cẩm thạch và đá từ lăng mộ Mausolus nổi tiếng và thay đổi tên thành phố từ Halicarnassus thành Petronium.

Việc xây dựng lâu đài cơ bản được hoàn tất vào năm 1437 và quá trình củng cố hệ thống phòng thủ, xây dựng các phần phụ được kéo dài nhiều năm sau. Tới năm 1522, Süleyman Magnificent bắt Rhodes, các hiệp sĩ đã đành phải nhường lại lâu đài. Những người Hồi giáo Sultan sau đó đã xây dựng nhà thờ Hồi giáo trong lâu đài.

Khám phá Lâu đài Thánh Peter
Khám phá Lâu đài Thánh Peter

Hiện nay, lâu đài đã được tái tạo lại, để có thể khám phá các di tích xung quanh cùng với những cổ vật lưu giữ trong lâu đài, bạn có thể sẽ mất tới hơn 2 giờ. Đi thẳng vào lâu đài, bạn sẽ nhìn thấy cánh tay của áo giáp Crusader được khắc bằng đá cẩm thạch. Tiếp theo là tòa chính của lâu đài nằm trước một cây dâu cổ đại.

Khám phá Lâu đài Thánh Peter
Khám phá Lâu đài Thánh Peter

Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cổ vật từ thế kỷ 14 trước công nguyên đến ngày nay. Tất cả cổ vật dều được phục hồi từ vùng biển phía nam. Bên cạnh đó là một quán cà phê ngoài sân được trang trí bằng tượng cổ. Bên ngoài tòa chính là những di sản cổ như một đuôi tàu thời La Mã, những tòa tháp và tòa nhà cổ đang chờ bạn khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply