Lựa chọn khách sạn tại Sapa

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Sapa hiện đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong và ngoài nước rất quan tâm vì thế mà các dịch vụ khách sạn tại đây cũng phát triển khá mạnh. Bạn đang lên kế hoạch du lịch Sapa những chưa có kinh nghiệm du lịch Sapa và có quá nhiều dịch vụ khách sạn và bạn chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lựa chọn khách sạn khi du lịch Sapa.

Lựa chọn khách sạn tại Sapa
Lựa chọn khách sạn tại Sapa

Lựa chọn khách sạn tại Sapa

Nếu như bạn du lịch Sapa vào những ngày lễ Tết thì các khách sạn tốt tại Sapa luôn ở trong tình trạng cháy phòng vì thế mà nhiều người phải nhắm mắt chấp nhận giá phòng cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với bình thường để có chỗ nghỉ chân. Vì thế mà kinh nghiệm xương máu khi du lịch Sapa là bạn nên đặt phòng trước tại hai trang đăt phòng uy tín là Booking.com và Agoda để giữ phòng cho mình.

Lựa chọn khách sạn tại Sapa
Lựa chọn khách sạn tại Sapa

Sau đây là thông tin một vài khách sạn để các bạn tham khảo:

Khách sạn cao cấp ( 3 – 4 sao): Victoria Sapa( giá phòng đắt nhất), khu du lịch sinh tháo Topas Ecolodge( giá cao thứ hai sau Victoria Sapa), khách sạn Châu Long(4 sao), khách sạn BamBoo(3 sao). Các khách sạn cao cấp có giá từ 50-170$/đêm.
lua-chon-khach-san-tai-sapa

Khách sạn trung bình( 1 – 2 sao): Royal, Hoàng Hà, Holiday, Công Đoàn, Starlight… Các khách sạn trung bình có giá từ 400k- 800k/đêm.

Lựa chọn khách sạn tại Sapa
Lựa chọn khách sạn tại Sapa

Homestay: Đây là một dịch vụ rất thú vị của du lịch Sapa. Đến với dịch vụ homestay bạn sẽ được sinh hoạt, ăn ngủ tại nhà của người dân bản xứ. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và độc đáo mà bạn sẽ khôn bao giờ quên. Sử dụng dịch vụ homestay se tiết khiệm khá nhiều chi phí cho bạn vì giá tại đây chỉ tầm 7-10$/đêm.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền