=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Mang gì khi đi du lịch Singapore – Chuẩn bị vật dụng cá nhân cùng các giấy tờ cần thiết là điều mà bạn nên làm trước khi đi du lịch Singapore. Dưới đây là một số vật dụng mà theo kinh nghiệm du lịch Singapore tôi khuyên bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi đến với quốc đảo này để bạn có một chuyến đi đầy bổ ích và lý thú..

Mang gì khi đi du lịch Singapore
Mang gì khi đi du lịch Singapore

Mang gì khi đi du lịch Singapore

Trước khi đi Singapore, mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý. Hãy đảm bảo hộ chiếu của bạn còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng. Cần có một số giấy tờ khác để chứng minh được mục đích của chuyến đi. Đây là điều mà bạn cần làm để có thể tham quan địa điểm du lịch Singapore cũng như thưởng thức ẩm thực Singapore đấy

Mang gì khi đi du lịch Singapore
Mang gì khi đi du lịch Singapore

Một chiếc balo nhỏ chứa các vật dụng cá nhân hàng ngày là rất cần thiết. Với chiếc balo, bạn có thể vác đi dễ dàng hơn khi di chuyển đến những địa điểm gần mà không cần phải mang vác vali cồng kềnh.

Mang theo ổ điện cũng là không hề thừa đâu nhé! Ở Singapore người ta sử dụng chủ yếu là ổ 3 chân nên nếu muốn sạc điện thoại hay máy tính gì đó thì bạn nên chuẩn bị trước.

Mang gì khi đi du lịch Singapore
Mang gì khi đi du lịch Singapore

Nếu cần sử dụng điện thoại, bạn có thể chủ động mua một chiếc Sim ở đây. Giá thành cũng khá rẻ. Bạn nên chọn dùng nhà mạng M1 vì gía cước của nhà mạng này khá tốt.

Về vấn đề trang phục, đối với các bạn nữ thì nên tránh ăn mặc quá hở hang. Với một chút kín đáo, bạn có thể nhập cảnh vào Singapore một cách dễ dàng hơn. Đó là do trước đây có khá nhiều phụ nữ Việt sang Singapore hành nghề mại dâm nên nếu khả nghi một chút sẽ được giữ lại sân bay tra hỏi.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply