Mì quảng vịt Phan Thiết – Cùng Khám Phá Món Ngon

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du khách đến với tour du lịch Phan Thiết không chỉ khám phá được những địa danh đẹp mà còn có thể thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon một trong số đó món ăn khá nổi tiếng tại đây đó là món mì quảng vịt Phan Thiết. Món ăn mang một hương vị cay cay, ngọt béo khiến cho du khách khó bỏ qua.

Mì quảng vịt Phan Thiết - Cùng Khám Phá Món Ngon
Mì quảng vịt Phan Thiết – Cùng Khám Phá Món Ngon

Mì quảng vịt Phan Thiết – Cùng Khám Phá Món Ngon

Món mì quảng sẽ được chế biến cùng với thịt vịt thay vì là dùng thịt heo chính do thịt vịt sẽ mềm, béo thơm cùng hương vị đậm đà với hương vị đặc trưng khó lẫn với các món ăn khác. Mì quảng vịt được biến tấu ăn kèm với rau thơm, đậu phộng, giá trụng, tương ớt,… nhằm tạo thêm màu sắc bắt mắt cho mì quảng cùng vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn.

Khi du khách gọi cho mình một bát mì quảng vịt thì du khách ăn miếng thịt đầu tiên sẽ cảm nhận được miếng thịt rất mềm, thơm nồng, nóng hổi cùng vị cay ớt, béo đậu phộng, mùi thơm từ rau, vị bùi từ hủ tíu đây sẽ là một món ngon đem cho du khách rất nhiều cảm xúc khác nhau.

Mì quảng vịt Phan Thiết - Cùng Khám Phá Món Ngon
Mì quảng vịt Phan Thiết – Cùng Khám Phá Món Ngon

Có một quán ăn được rất nhiều du khách tìm kiếm tới để thưởng thức đó là 129 Trần Phú. Tại đây bạn có thể lựa chọn các món ăn tùy theo sở thích hay khẩu phần để lựa chọn, chân cánh, đùi, ức, đầu cổ hoặc lòng vịt.

Sau 20 năm chế biến món mì quảng vịt thì chủ quán đã biết tạo ra các món ăn luôn giữ được hương vị rất thơm và có thể nêm theo khẩu vị của từng du khách. Vào mỗi lần dịp cuối tuần hoặc lễ tết các bát mì quảng vịt sẽ được nêm mặn một chút nhằm phục vụ các du khách các nơi tới đây, còn đối với các người địa phương thì sẽ được chế biến ngọt một chút.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply