Món Dim Sum – Đặc trưng ẩm thực Hồng Kông bạn nên thử

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Hồng Kông ngoài những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn thì nơi đây cũng có nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Một trong số đó phải nhắc tới là món Dim Sum Hồng Kông một món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Hồng Kông.

Dim Sum Hồng Kông
Dim Sum Hồng Kông

Món Dim Sum Hồng Kông

Dim Sum là món ăn thể hiện được tinh hoa ẩm thực đã có từ lâu của người dân Hồng Kông. Món ăn này được chế biến theo kiểu của người Hoa, Dim Sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến kiểu bọc một lớp bột mỏng bên ngoài.

Nhân bên trong Dim Sum Hồng Kông có thể là nhân mặn hoặc nhân ngọt, tùy từng nơi mà có các cách chế biến khác nhau. Món Dim Sum có thể được làm chín bằng cách hấp hoặc đem chiên.

Dim Sum Hồng Kông
Dim Sum Hồng Kông

Dim Sum Hồng Kông không chỉ đơn giản là một món ăn nữa mà nó còn là cả một thế giới muôn hình vạn trạng với rất nhiều các loại khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức. Ngày nay mỗi nhà hàng ở Hồng Kông có thể phục vụ bạn một lúc tới hơn 100 món Dim Sum khác nhau.

Theo thống kê thì món Dim Sum này có hơn 2000 cách biến tấu khác nhau, một con số ngạc nhiên phải không các bạn. Không chỉ dừng lại tại đó, các đầu bếp chế biến món Dim Sum vẫn không ngừng sáng tạo và cho ra các lại Dim Sum mới.

Dim Sum Hồng Kông
Dim Sum Hồng Kông

Thưởng thức Dim Sum bạn phải thưởng thức từ từ nhâm nhi mới cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của món ăn này. Mỗi một chiếc Dim Sum sẽ cho bạn những cảm giác khác nhau, rất thú vị.

Món ăn này không chỉ nổi tiếng ở các nước Châu Á mà hiện này còn vươn sang các nước Phương Tây và rất được yêu thích. Có cơ hội du lịch Hồng Kông bạn đừng bỏ qua món ăn ngon này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com