Món Ikan Bakar – Đừng Nên Bỏ Lỡ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đặt chân tới Malaysia, điều đầu tiên bạn phải làm không phải là chạy đi xem ngay những cảnh đẹp tại nơi đây. Điều bạn cần làm đó chính là khám phá ẩm thực Malaysia và làm cho dạ dày mình no nê thì mới có sức để khám phá vẻ đẹp tại đây. Vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một món Ikan Bakar cực ngon, món ăn nên thử đầu tiên khi đặt chân tới Malaysia.

Món Ikan Bakar - Đừng Nên Bỏ Lỡ
Món Ikan Bakar – Đừng Nên Bỏ Lỡ

Món Ikan Bakar thơm ngon

Món ăn này được dịch bằng tiếng Malaysia thì “Ikan” là cá, còn “bakar” là nướng, nên chúng ta có thể hiểu đây là món cá nướng. Nhưng không đơn giản như chúng ta nghĩ là chỉ đem cá rồi nướng thì được gọi là cá nướng mà món ăn này còn khá đặc biệt bởi cách chế biến.

Món cá này được tẩm khá nhiều loại gia vị khác nhau, lá chuối được lót từng phần phía dưới và đem nướng nó bằng than củi. Khi cá chín tới bạn sẽ không thể nào cưỡng được vị ngon, mùi thơm của nó tỏa ra. Thịt cá có gì đó khá đậm đà, ngọt ngọt, cay cay khiến du khách rất thích thú với hương vị mà nó đem lại. Món ăn này thường được ăn cùng cơm, rau, xì dầu. Món ăn thuộc những món ăn dân dã của Malaysia này sẽ khiến bạn rất thích thú.

Món Ikan Bakar - Đừng Nên Bỏ Lỡ
Món Ikan Bakar – Đừng Nên Bỏ Lỡ

ạn có thể yên tâm về chất lượng của cá bởi nó được đánh bắt ngay tại biển rồi đem về chế biến ngay, thịt cá rất mềm hơi dai dai, không phải như những loài cá công nghiệp. Chuyến hành trình khám phá ẩm thực Malaysia của bạn sẽ rất tuyệt vời nếu như được trải nghiệm món ngon này.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply