Món ngon đường phố – Xúc xích Đài Loan

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Xúc xích là một món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam cũng như thế giới. Tại Đài Loan cũng vậy, xúc xích không chỉ là một món ăn phổ biến mà còn là một món ăn đặc sản của ẩm thực Đài Loan và được rất nhiều người ưa thích. Hãy đi du lịch Đài Loan và thưởng thức món xúc xích Đài Loan xem có sự khác biệt gì với xúc xích Việt Nam không nhé.

Món ngon đường phố - Xúc xích Đài Loan
Món ngon đường phố – Xúc xích Đài Loan

Xúc xích Đài Loan

Tại các khu ẩm thực, khu chợ đêm của Đài Loan thì xúc xích là một món ăn không thể thiếu và là món ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như bán chạy nhất. Với hương vị đậm đà giòn thơm món ăn này đã gây nghiện không biết bao nhiêu con người.

Món ngon đường phố - Xúc xích Đài Loan
Món ngon đường phố – Xúc xích Đài Loan

Xúc xích là một món ăn rất phổ biến tại Đài Loan chính vì thế mà xúc xích có rất nhiều hương vị cùng cách chế biến khác nhau. Xúc xích Đài Loan có thể xuất hiện tại các quán ăn đường phố của chợ đêm và cũng có thể xuất hiện tại cả các nhà hàng sang trọng.

Món ngon đường phố - Xúc xích Đài Loan
Món ngon đường phố – Xúc xích Đài Loan

Tại Đài Loan xúc xích được chế biến theo một tỉ lệ nhất định về độ dai của thịt và lượng thịt mỡ phù hợp. Thịt lợn được ướp cùng nước tương đậu đen đã lên men, được bọc lại thành từng khúc đều nhau và chờ thêm một thời gian cho mùi vị được ngấm kĩ.

Xúc xích Đài Loan có rất nhiều cách chế biến nhưng các cách chế biến đơn giản nhất là nướng, hấp, chiên và thường được ăn kèm cùng tỏi sồng. Tại Đài Loan một thương hiệu xúc xích rất uy tín và được người dân tại đây và du khách rất tin tưởng đo lá Thắng Ký.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền