Một số kinh nghiệm khi đặt phòng tại Booking.com

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một số kinh nghiệm khi đặt phòng tại Booking.com – Ở bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách đặt phòng tại Booking.com, nếu bạn chưa biết cách đặt phòng thì mời bạn đọc bài viết đó nhé. Bài viết này mình sẽ nói về những kinh nghiệm khi đặt phòng tại Booking.com. Đây là những kinh nghiệm của rất nhiều người đã từng đặt phòng tại Booking.com

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn tại Booking.com
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Một số kinh nghiệm khi đặt phòng tại Booking.com

Không quá khó để bạn có thể đặt được phòng tại Booking.com nhưng với một số kinh nghiệm nhỏ dưới đây thì công việc đặt phòng sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn. Trước tiên mình muốn bạn đọc Chính sách khách sạn tại trang Booking.com trước để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Booking.com đọc tại đây nhé.

Đối với đặt phòng ở nước ngoài

Với Booking.com thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ chính xác của của những thông tin và hình ảnh được Booking.com đăng tải trên website. Họ cũng liên tục cập nhật tình trạng phòng nên bạn không có gì phải lo lẵng. Tuy nhiên với những dịch vụ phát sinh bạn cần phải chú ý bởi nếu bạn chọn thêm dịch vụ thì họ sẽ tính phí đấy. Một số người bạn của mình đã không để ý nên khi bị tính phí dịch vụ mà họ chọn thêm họ mới bất ngờ ngớ ngẩn.

Đối với đặt phòng ở trong nước

Với những khách sạn lớn và có uy tín thì bạn không có gì phải bận tâm cả, cứ yên tâm mà đặt phòng. Với khách sạn, nhà nghỉ nhỏ để chắc chắn thì bạn nên liên hệ trực tiếp và xác nhận tình trạng còn phòng hay hết đặc biệt là mùa cao điểm du lịch hay ngày lễ tết. Nói chúng là bạn cần đặt phòng trước tầm 1 tháng để chắc chắn còn phòng cho mình nhé. Bạn cũng nên đọc kỹ những đánh giá của khách hàng trước khi quyết định đặt phòng hay sử dụng những dịch vu kèm theo.

Về việc thanh toán dịch vụ

Khi đặt phòng thì Booking.com không thu phí của bạn, bạn chỉ cần cung cấp mã số thẻ để xác minh nên đây là một lợi thế lớn của Booking.com so với một số trang đặt phòng trực tuyến. Bạn có thể đọc thêm một số trường hợp về thanh toán tại đây.

Về việc hủy phòng

Khi bạn hủy dịch vụ đặt phòng thì Booking.com sẽ không tính phí nếu như bạn hủy vào trước thời gian nhận phòng tầm 1 hoặc 2 ngày. Tuy nhiện một số khách sạn lại có những quy định riêng nên họ sẽ tính một phần phí khi bạn hủy phòng đấy. Bạn có thể tham khảo về các trường hợp hủy phòng tại đây

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply