=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào? Việc tìm hiểu về thời tiết và khí hậu hay nói chung là thời điểm lý tưởng để du lịch Bỉ trước khi tham gia chuyến đi du lịch châu Âu là rất cần thiết. Nó giúp cho du khách có sự chuẩn bi chu đáo hơn, giúp cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn hơn.

Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?
Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?

Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?

Nước Bỉ có nhiều khí hậu khác nhau thay đổi theo ngày từ ngày này qua ngày kia. Nhìn chung thì khí hậu nơi đây khá giống với khí hậu của các nước ở Châu Âu khác. Mùa xuân tại Bỉ bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa hè từ tháng 6 dến tháng 8. Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2.

Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?
Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?

Mùa hè tai Bỉ thời tiết khá dễ chịu với ánh nắng ấm áp. Trung bình nhiệt độ là 20 độ C. Vào mùa đông thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại các vùng biển thường bị đóng băng. Vì thế theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn không nên du lịch Bỉ vào mùa đông tại các vùng biển.

Căn cứ vào điều kiện thời tiết và sở thích các nhân bạn có thể tự chọn thời điểm để đi du lịch Bỉ chi thích hợp. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí hài hòa và không gặp phải trường hợp chuyến du lịch bị ảnh hưởng do mưa hay tuyết thì bạn nên chọn khoảng thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 9.

Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?
Nên đi du lịch Bỉ vào thời điểm nào?

Vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 tại Bỉ sẽ diễn ra rất nhiều lễ hội, sự kiện quan trọng và thú vị. Thời gian này cũng là thời gian cao điểm của mùa du lich Bỉ. Vì thế mà trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy nơi đây rất đông đúc và tấp nập. Giá cả dịch vụ cũng sẽ tăng lên cao.

Nói chung thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Bỉ là vào thời điểm giữa đến cuối xuân vào khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 5. Mùa hè cũng khá ổn hoặc mùa thu từ khoảng tháng 9 đến 10. Thời tiết tại Bỉ lúc này cũng không quá nóng, có một chút mưa mang một vẻ đẹp rất riêng.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply