=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Biển Wadden – nơi được thiên nhiên ưu ái với những cồn cát trắng tinh, với mặt biển phăng lặng trải dài như ngút ngát đã làm cho nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho những chuyến du thuyền trên biển.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden
Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Hà Lan là một quốc gia nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu, hướng hẳn ra bờ biển vùng caribe. Nơi này nổi tiếng với bờ biển Wadden xinh đẹp và thơ mộng. Nơi không chỉ khiến cho du khách có những chuyến nghỉ dài thoải mái mà còn là địa điểm lý tưởng dành cho những ai có sự vui thích muốn khám phá đa dạng sinh vật biển tại nơi đây.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden
Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Bờ biển Wadden – nơi có các cồn cát trắng tinh, trải dài theo độ dài của bờ biển. Nơi có sự phẳng lặng đặc biệt. Thích hợp cho những chuyến du thuyền khám phá biển.

Nơi này còn được biết đến nhưu một vùng lầy thoai thoải. Khu vực này còn là nơi hay bị xảy ra các vụ việc tranh chấp giữa đất liền với biển. Cũng vì như vậy mà khi từng đợt thủy triều lên, tạo nên cho bờ biển Wadden những con lạch sâu hẳn vào trong đất liền.

Theo các nhà khoa học đã phán đoán rằng Đầm lầy ở ven biển được hình thành do thủy triều mạnh vào thế kỉ thứ 10 và tại thế kỉ 14. Ngoài ra các khu vực đảo xung quanh cũng có những ảnh hưởng nhất đinh từ những đợt thủy triều như vậy.

Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden
Nét đẹp ngẩn ngơ của biển Wadden

Vào năm 2009, Hà Lan và vùng biển này đã được UNESCO xế hạng là một trong những di sản văn háo thế giới bởi các sự đa dáng sinh học của nơi này. Bao gồm các bờ biển kéo dài cùng các con đê chằng chịt cho đếnc ác đầm lầy huyền bí. Vậy nên Hà Lan mới là một điểm đến lý tưởng cho những du khách có mong muốn khám phá thiên nhiên.

Ở nơi này bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại chim khác nhau, Gặp những chú hải cẩu trắng muốt nằm dài trên cát. Vậy nên các du khách thường nói rằng: “Đến Hà Lan phải thăm biển Wadden mới chuẩn! ”

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply