=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu như là một người yêu thích truyện kiếm hiệp Trung Quốc, Nga Mi Sơn có lẽ là một địa danh không lạ lùng gì với bạn. Ở ngoài đời, đây thực sự là một địa điểm du lịch Trung Quốc rất thú vị bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Hằng năm có rất nhiều du khách đi du lịch Trung Quốc và đến thăm quan ngọn núi nổi tiếng này.

Nga Mi Sơn - Cảnh đẹp như tranh
Nga Mi Sơn – Cảnh đẹp như tranh

Nga Mi Sơn – Cảnh đẹp như tranh

Núi Nga Mi có tên gọi là Đại Quang Minh Sơn. Ngọn núi đẹp tuyệt vời này nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ở Nga Mi Sơn thì đỉnh cao nhất đó là Vạn Phật, thuộc ngọn núi chính Kim Đỉnh ở độ cao 3099 m.

Nga Mi Sơn - Cảnh đẹp như tranh
Nga Mi Sơn – Cảnh đẹp như tranh

Ở Nga Mi có rất nhiều miếu chùa. Đây là địa danh được coi là 1 trong tứ đại Phật giáo danh sơn Trung Hoa. Những nơi còn lại đó là Ngũ Đài, Cửu Hoa và Phổ Đà. Trên núi Nga Mi, chùa Vạn Niên là một ngôi chùa ảnh hưởng rất nhiều lối kiến trúc của đạo giáo.

Ở trong chùa, có 1 bức tượng Phổ Hiền Bồ Tát rất to lớn, cao khoảng hơn 7 m và nặng đến 62 tấn. Đây là bức tượng Phật được cho là cao nhất trên thế giới. Tượng được đúc bằng đồng và mạ vàng bên ngoài. Đây là một địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Nga Mi.

Nga Mi Sơn - Cảnh đẹp như tranh
Nga Mi Sơn – Cảnh đẹp như tranh

Ở Nga Mi có một ngọn núi rất nổi tiếng đó là Kim Đính hay còn có tên gọi là Vạn Phật Đính. Bạn có thể đứng từ đây và chiêm ngưỡng 4 kì quan nổi tiếng nhất của Nga Mi Sơn đó là Nhật xuất, Phật quang, Vân hải và Thánh đăng. Hiện tượng kì bí nhất trong 4 hiện tượng kể trên đó là Thánh đăng.

Ở Nga Mi còn có rất nhiều loại động vật sinh sống. Ở đây cũng có đến khoảng 242 loài thực vật thuộc cấp cao và có đến tận 3200 loài cây khác nhau. Có đến hơn 100 loài rất đặc thù chỉ xuất hiện ở Nga Mi và có đến 2300 loài động vật quý hiếm sinh sống.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply