=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Chắc hẳn nếu bạn là một người rất thích thú với các loại hình nghệ thuật của Việt Nam thì đến với Hà Nội để tham quan du lịch nếu bạn bỏ qua Nhà hát lớn Hà Nội bạn sẽ cảm thấy vô cùng đáng tiếc. Nơi đây diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật âm nhạc, những nghệ sỹ trong và ngoài nước tài ba biểu diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Có thể nói Nhà hát lớn Hà Nội là một địa điểm lí tưởng dành cho du khách từ xa đến đây tham quan du lịch.

Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội
Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội được xem là một chứng nhân lịch sử của Việt Nam ta. Trải qua biết bao biến cố thăng trầm của thời gian suốt hơn 100 năm qua, nơi đây vẫn tồn tại và phát triển lưu giữ nền văn hóa nghệ thuật dân tộc một cách vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói đây xem như nhân chứng trong các cuộc kháng chiến chống Mỹ và chống Pháp của nước ta. Tuy trải qua năm tháng như vậy nhưng nơi đây vẫn rất tuyệt vời được nhà nước trùng tu và sửa chữa có phần phát triển lên rất nhiều đã khiến nơi đây được biết đến là nhà hát có kiến trúc đẹp nhất vùng Đông Nam Á.

Nhà hát lớn Hà Nội
Nhà hát lớn Hà Nội

Một vài nét về Nhà hát lớn Hà Nội, nằm ở số 1 Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Là một kiến trúc tuyệt vời và hoàn hảo do thực dân Pháp xây dựng từ năm 1901. Mất 10 nhà hát mới hoàn thành là vào năm 1911. Mang trong mình kiểu thiết kế dựa trên những bản thiết kế nổi bật của người Hy Lạp, với thiết kế bao gồm lâu đài Tuylory và Opera Paris đã tạo nên một khối kiến trúc vô cùng riêng biệt và hấp dẫn. Có thể nói Nhà hát lớn Hà Nội mang đậm những nét kiến trúc Châu Âu cổ kính và rất nghệ thuật.

Nhà hát lớn Hà Nội
Nhà hát lớn Hà Nội

Vào thời đó thực dân Pháp xây dựng Nhà hát lớn Hà Nội chủ yếu để phục vụ các nhà quý tộc và người giàu có. Lịch biểu diễn thì 1 tuần 4 buổi và thứ ba, thứ năm, thứ bảy  và chủ nhật. Trong những ngày biểu diễn thường là những loại hình nghệ thuật quen thuộc như opera, kịch nói, nhạc thính phòng… Nét đẹp văn hóa truyền thống đó vẫn cứ tiếp tục lưu truyền cho đến bây giờ hiện nay tại đây có rất nhiều những loại hình dân tộc độc đáo và hấp dẫn. Nếu du khách có cơ hội đặt chân đến thủ đô nước Việt Nam xinh đẹp này, thì đừng bỏ lỡ cơ hội cho bản thân được tận hưởng những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn cũng như tham quan một công trình kiến trúc lâu đời vô cùng cổ kính.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply