=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh địa điểm không lên bỏ qua là địa điểm được rất nhiều du khách tới tham quan và thưởng thức nghệ thuật mỗi khi có dịp đến với Sài Gòn. Đây là tòa nhà có kiểu kiến trúc rất độc đáo với màu trăng tinh khôi, những cột đá sừng sững để thấy được độ uy nghiêm nhưng vẫn toát ra vẻ mảnh mai, trong sáng của một địa điểm nổi tiếng. Tại đây du khách có thể tham quan và thưởng thức nghệ thuật của miền Nam yêu dấu. Hãy tới đây và cùng nhau khám phá những địa điểm không thể bỏ qua, biểu tượng của thành phố xinh đẹp.

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh địa điểm không lên bỏ qua cho du khách khi không có ý định đến với thành phố Sài Gòn. Với thiết kế kiến trúc màu trắng cùng với những cột đá và mái vòm cong tạo cho du khách cảm giác mình đang ở thành phố Paris xinh đẹp chứ không phải mình đang đứng giữa lòng thành phố. Với những con người yêu nghệ thuật, yêu kiến trúc hay những nét văn hóa của Sài Gòn, thì đây quả thật là địa điểm dừng chân không thể thiếu.

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh thường được gọi là Nhà hát Thành phố, tòa nhà trắng muốt này là một dấu ấn cho mỗi du khách khi về sẽ gợi nhớ về thời Sài Gòn, nơi còn là kinh đô của vùng thuộc địa Pháp đầu thế kỷ 20. Đây là một tòa nhà có sự ảnh hưởng sâu sắc của phong cách kiến trúc Pháp, một tòa nhà tráng lệ. Mái vòm và những phù điêu trang trí được chuyển đến Sài Gòn theo đường máy bay từ Paris và toàn bộ kiến trúc, nội thất đều do các kiến trúc sư Pháp thiết kế. Một kiểu kiến trúc đặc sắc khó có thể tìm được ở những địa điểm khác, một trong những tâm huyết của người Pháp vẫ còn đến tận bây giờ.

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài các chương trình Giao hưởng thính phòng, Nhà hát Thành phố có là địa điểm tổ chức nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn khác, từ các vở ballet đến nhạc truyền thống dân tộc. Cũng tại đây du khách có thể tìm cho mình những ca khúc nổi tiếng của những nghệ nhân nổi tiếng, một không gian tuyệt vời với một sức chứa khùng lên tới 1.800 chỗ ngồi, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách du lịch. Hãy một lần tới đây để cùng nhau thưởng thức những giai điệu, những âm hưởng văn hóa nghệ thuật riêng biệt. Tại đây du khách cũng có thể sở hữu những vé vô cùng dễ dàng, chỉ cần tới phòng vé ngay bên cạnh nhà hát.

Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Nằm ngay tại Quận 1,  một địa điểm thuộc trung tâm của thành phố, đã càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của du khách. Một địa điểm được rất nhiều người tin tưởng và chọn làm địa điểm thăm quan nghỉ dưỡng của bản thân mình bên gia đình và người thân. Tại đây du khách cũng có thể đi tới các danh thắng nổi tiếng khác trong khu vực như Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Dinh Độc Lập. Những con phố quanh nhà hát rợp bóng cây, rất phù hợp cho du khách chầm chậm tản bộ, ngắm cảnh.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply