=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội được biết đến là một trong những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn và mang tính văn hóa lịch sử nhất Hà Nội. Nơi đây được xem là một địa điểm mang đậm dấu ấn lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta. Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội là nơi Bác làm việc và sinh sống lâu nhất trong quãng đời hoạt động cách mạng của mình. Hàng năm tại đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch. Nếu có cơ hội đặt chân đến thủ đô Hà Nội bạn đừng bỏ lỡ dịp ghé thăm địa điểm tham quan du lịch ý nghĩa này nhé.

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội
Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội là một di tích lịch sử của đất nước Việt Nam đây thuộc vào phần khuôn viên của Lăng Bác. Theo như lịch sử ghi chép lại, sau khi Bác trở về Hà Nộ đã yêu cầu xây dựng một căn nhà sàn ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Lý do của Bác là do Bác đã quen với nếp sống giản dị trên các vùng chiến khu đều sinh sống và làm việc ở nhà sàn nên Bác vẫn muốn giữ nếp sống đó. Chính vì thế mà Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội chính thức được xây dựng. Nhà sàn của Bác không lớn được thiết kế bằng gỗ rất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ phòng để tiếp khách và sinh hoạt.

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội
Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội

Ngôi nhà có chiều dài là 10.5 m, chiều rộng là 6.2 m Cả ngôi nhà được xây làm hai tầng. Phía trên chia là hai phòng chủ yếu để Bác làm việc và tiếp khách. Phần tần dưới có tất cả 3 phòng đây là nơi ở sinh hoạt của Bác. Như vậy qua căn Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội mọi người cũng có thể thấy được nếp sống vô cùng giản dị của Bác, một đức tính vô cùng cao quý và đáng học tập. Tuy nhỏ nhưng thiết kế của Nhà sàn lại vô cùng tinh tế, với thiết kế hướng cửa là hướng đón chào ánh mặt trời và buổi sáng nhưng buổi chiều cũng có thể ngắm được ánh hoàng hôn. Có thể thấy đây là một thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo.

Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội
Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội

Hiện nay Nhà sàn Bác Hồ Hà Nội được coi là địa điểm tham quan du lịch không thể thiếu trong mỗi tour du lịch Hà Nội. Nơi đây đã và đang trở thành địa điểm nổi bật và vô cùng quan trọng trong di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply