=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội một địa điểm du lịch tôn giáo vô cùng hấp dẫn thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Hà Nội tham quan du lịch. Có thể nói đây là một địa điểm được khá nhiều người tôn giáo từ mọi nơi quan tâm. Tại Hà Nội nổi danh là thủ đô còn lưu giữ lại được nhiều nét cổ xưa nhất và Nhà thờ Hàm Long Hà Nội nằm trong những nét cổ xưa tuyệt vời được lưu giữ đó. Nổi bật với một kiến trúc vô cùng độc đáo và cổ kính đã giúp cho ngôi thánh đường này được có tên trong những ngôi nhà thờ đẹp nhất Hà Thành cho đến bây giờ.

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội
Nhà thờ Hàm Long Hà Nội

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội – rất lớn và đẹp. Du khách đặt chân đến đây chắc chắn sẽ được mở mang tầm mắt, được ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế kiến trúc cầu kì độc đáo khác lạ toát lên vẻ cổ kính sang trọng. Không chỉ dừng lại ở đó nếu đến đây du khách sẽ được trải nghiệm những món ăn vô cùng hấp dẫn tại khu vực xung quanh ngôi thánh đường tuyệt vời này. Những món ngon nổi bật của Hà Nội, những món đặc sản mà chắc hẳn không phải đi đến đâu bạn cũng có thể được thưởng thức. Nếu có cơ hội du thì du khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội
Nhà thờ Hàm Long Hà Nội

Được biết Nhà thờ Hàm Long Hà Nội là một thánh đường được xây dựng từ rất lâu đời rồi. Nơi đây của giáo hội Công Giáo Rô Ma, thuộc tổng giáo phận Công Giáo Hà Nội. Nơi đây được rất nhiều người công giáo từ mọi nơi biết đến bởi đây là một trong những nhà thờ lớn nhất của Hà Thành. Nhà Thờ tọa lạc tại 21 phố Hàm Long quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Công trình kiến trúc nổi bật này theo tìm hiểu được biết do một kiến trúc sư người Việt vẽ ra và thi hành, đây là một nhà kiến trúc sư vô cùng tài năng sau khi du học tại Pháp về đã vẽ ra bản vẽ nhà thờ này và đưa vào xây dựng. Đến tháng 12 năm 1939 chính thức Nhà thờ Hàm Long Hà Nội hoàn thành với độ cao vô cùng kinh ngạc là 17 m.

Nhà thờ Hàm Long Hà Nội
Nhà thờ Hàm Long Hà Nội

Nơi đây được đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất về cả mặt kiến trúc bên ngoài lẫn bên trong tại Hà Nội. Hàng ngày nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động sinh hoạt tín ngưỡng của người công giáo. Hoạt động này thu hút được rất nhiều du khách là người công giáo tham gia. Có một điểm vô cùng độc đáo của Nhà thờ Hàm Long Hà Nội đó chính là về chất liệu dùng để xây dựng nhà thờ vô cùng đa dạng và phong phú ví dụ như: rơm vôi, tre nứa, giấy bản… Chắc hẳn đọc qua những điều trên bạn đã cảm thấy rất tò mò về ngôi thánh đường tuyệt vời này rồi. Nếu có cơ hội đặt chân đến Hà Nội thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội đến với ngôi giáo đường này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply