=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh và cảm nhận những dòng chảy của lịch sử nơi đây, những sự kiện quan trọng qua các di tích tôn giáo lịch sử. Nhà thờ Manchester là một trong những nhân chứng của các cuộc chiến tranh, đánh bom của khủng bố và là những trang lịch sử khó quên của London.

Nhà thờ Manchester
Nhà thờ Manchester

Nhà thờ Manchester

Nhà thờ Manchester là địa điểm du lịch không thể bỏ qua với những ai đam mê lịch sử và các kiến trúc tiêu biểu. Tòa nhà này được xây dừng vào đầu năm 1215 và là nhà thờ giáo xứ Manchester. Kiến trúc hiện nay của nhà thờ là kết quả của rất nhiều lần trùng tu được thực hiện trong nhiều thế kỷ.

Phần nội thất bên trong của nhờ thờ này nổi bật nhất là những tác phẩm bằng gỗ được trạm khắc rất tinh xảo từ những thời trung cổ ở phía Bắc của nước Anh. Đặc biệt hơn là phía trên của trần nhà được thực hiên rất tỉ mỉ và sinh động, còn lại là những cửa sổ được làm bằng kính màu hiện đại là minh chứng cụ thể nhất về sự suy tàn của nhà thờ.

Nhà thờ Manchester
Nhà thờ Manchester

Nhà thờ này tuy đã bị thiệt hại rất nặng nề do bom đạn thời chiến tranh Thế Chiến II và tất cả các tấm cửa sổ cũ đều đã bỉ phá hỏng hoàn toàn. Cửa sổ tại nhà nguyện Regiment đã khắc họa rất chi tiết về sự tàn phá này. Nhà thờ này được xây lại hoàn toàn sau khi bị phá hủy bở bom IRA năm 1996.

Ngày nay nhà thờ này vẫn còn hoạt độn như là một phần của giáo hội nước Anh. Hàng ngày nhà thờ này vẫn mở của để tiếp đón khách du lịch ghé thăm, trù những thời gian nhà thờ được trùng tu và những buổi lễ đặc biệt ra.

Nhà thờ Manchester
Nhà thờ Manchester

Bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê tại một quán nổi tiếng trong nhà thờ, tham gia hay chỉ cần tới nghe hợp xướng. Rất nhiều khách du lịch tới đây chỉ đi dạo vòng quanh và để chiêm ngưỡng nôi thất của nhà thờ. Bên ngoài bạn sẽ thấy bức tượng Đức Mẹ được làm bằng vàng, bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng từ những thế kỷ 15.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply