Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Mỹ là một đất nước sầm uất, xa hoa bậc nhất trên thế giới. Du lịch Mỹ ngoài việc khám phá cảnh đẹp hay thưởng thức những món ăn độc đáo thì đây cũng còn là cơ hội dành cho những tín đồ shopping. Bài viết dưới đây sẽ kể đến những điểm mua sẵm hàng đầu của Mỹ mà bạn có thể đến để trải nghiệm mua sắm một cách trọn vẹn nhất. Đây cũng là những địa điểm mà theo kinh nghiệm du lịch Mỹ của những tín đồ mua sắm họ coi là những nơi tuyệt vời nhất ở Mỹ.

Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ
Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ

Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ

New York chính là thành phố dành cho những con người nghiện mua sắm. Có rất nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng của đất Mỹ được tập trung ở đây. Tiêu biểu có thể kể đến những cửa hàng ở khu Fifth Avenue. Soho và Meatpacking District là nơi tập trung những món đồ có thể coi là ” không đụng hàng “. Nếu có niềm đam mê với những chiếc túi xách, hãy thử ghé qua Bloomingdales để lựa chọn, sau đó dạo qua những cửa hàng mỹ phẩm và những cửa hàng trưng bày những đôi giày tuyệt đẹp. Để khám phá, tìm hiểu những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới, hãy ghé qua đại lộ Madison và tìm đến cửa hàng Barney.

Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ
Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ

Với những người là tín đồ của dòng sản phẩm Apple, bạn nên bỏ ra 1 giờ để có thể ghé thăm cửa hàng chính của hãng này ở gần khu công viên Central Park. Sẽ có một vài món hàng với giá rẻ khá bất ngờ so với những nơi khác như Paris, London… Bạn sẽ không muốn bỏ qua cửa hàng trang sức Tifany & Co đâu. Những mặt hàng trang sức ở đây đều rất sang trọng và quý phái.

Los Angeles cũng là một trong những thành phố mà bạn có thể thực hiện công cuộc mua sắm của mình 1 cách mệt nghỉ. Chuyến mua sắm của bạn ở thành phố này nên bắt đầu từ phố Rodeo Drive. Tuy có nhiều cửa hàng tạo cảm giác cho bạn thấy giống như là một nơi chỉ ddeeer gặp gỡ, tuy vậy đây là nơi mà bạn có thể gặp được rất nhiều những nhân vật nổi tiếng thế giới. Để cập nhật xu hướng thời trang hiện đại mới mẻ nhất, bạn nên tìm đến đại lộ Robertson Avenue. Nơi đây tập trung rất nhiều những nhãn hàng cao cấp trên thế giới như Ralph Lauren, Tory Birch hay Dolce & Gabbana. Đại lộ Melrose Avenue là nơi mà bạn có thể săn lùng những món hàng độc lạ.

Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ
Những điểm mua sắm hàng đầu của Mỹ

San Fransisco cũng là một thành phố rất tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm sự đa dạng và thú vị khi mua sắm ở đây. Thành phố này cũng là 1 trong những nơi shopping nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Để có thể đi mua sắm ở đây, đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều sức lực và thời gian. Mỗi một khu sẽ giới thiệu những mặt hàng mang phong cách cực kì khác nhau. Một khu mua sắm khá sang trọng dành cho khách du lịch đó chính là Westfield. Nơi đây cũng tập trung khá nhiều những thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền