Những điều cấm kị ở Mỹ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi du lịch Mỹ, có những điều cấm kị ở Mỹ về việc mang hàng hóa theo. Đối với công dân Mỹ hay khách du lịch cũng vậy, có những thứ bắt buộc bị cấm. Bạn cần phải chú ý vì với kinh nghiệm của nhiều du khách thì bạn có thể sẽ bị tịch thu, phạt hay thậm chí là bắt giữ.

Những điều cấm kị ở Mỹ
Những điều cấm kị ở Mỹ

Những điều cấm kị ở Mỹ

Nếu như bạn cầm theo gì đó đều có thể coi là tiền như “money oder”, ngân phiếu, ngoại tệ,… tương đương hoặc hơn 10000USD thì bạn phải thực hiện việc khai báo ở tại tham quan thuế ở phi trường. Nếu như bạn không thực hiện việc này, bạn có thể sẽ bị bắt và tịch thu. Vậy nên hãy nhớ việc khai báo trước khi có vấn đề xảy ra nhé!

Những điều cấm kị ở Mỹ
Những điều cấm kị ở Mỹ

Khi khai báo, bạn sẽ điền vào một 1 mẫu đơn. Nhân viên bên cơ quan thuế sẽ cung cấp cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng nếu như đã khai vào tờ này. Nhiều người không hiểu nên rất sợ bị thu và không dám khai báo.

Có một số loại dược phẩm sẽ bị kiểm tra và tịch thu. Bạn không nên mang những loại thuốc mà đã tán nhuyễn, chỉ trừ những trường hợp đặc biệt. Tuy vậy, sẽ có một số loại thuốc bị cấm theo quy định.

Những điều cấm kị ở Mỹ
Những điều cấm kị ở Mỹ

Vì vậy, có một lời khuyên cho bạn đó là nên lên trang web của FDA, tìm hiểu những thứ cấm không được mang theo khi vào Mỹ để có thể chuẩn bị hành lí một cách tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply