Những điều cần biết về Singapore trước khi đi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Là một trong những nơi đáng đến nhất ở châu Á, Singapore luôn luôn giữ được vị thế đó của mình qua nhiều năm nay. Vì đất nước Singapore khá nhỏ, nên nó được coi luôn như một thành phố. Là một thành phố của châu Á nhưng lại sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ yếu do ảnh hưởng của phương Tây. Vậy nên không có gì lạ khi Singapore là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới. Bài viết sẽ nói đến Những điều cần biết về Singapore trước khi đi du lịch của mình.

Những điều cần biết về Singapore
Những điều cần biết về Singapore

Những điều cần biết về Singapore

Với kinh nghiệm du lịch Singapore thì tôi được biết rằng Singapore cũng được biết đến như quốc gia của đồ ăn vậy. Có rất nhiều món ăn ngon và độc đáo ở trên đất nước này do sự kết hợp của nhiều nền văn hóa các nước. Các trung tâm ăn uống ngoài trời ở Singapore có rất nhiều quầy hàng ăn khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể thưởng thức vô số món ăn đến từ các đất nước như Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ. Không gian vô cùng thoáng đãng và món ăn ngon chắc chắn sẽ tạo nên một trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Bạn đừng nên bỏ qua những địa điểm thú vị này khi đi tour du lịch Singapore

Những điều cần biết về Singapore
Những điều cần biết về Singapore

Trung tâm ăn uống ngoài trời tôi biết khá nổi tiếng ở đất nước Singapore chính là Newton Hawker. Có rất nhiều trung tâm ăn uống khác ở đất nước này mà bạn có thể đến. Mỗi trung tâm ăn uống đều có một khung cảnh rất khác biệt. Bạn nên đến một khu ăn uống nào đó gần nơi bạn ở nhất, như vậy sẽ không tốn quá nhiều thời gian đi lại.

Ở Singapore có một vài món mà bạn nên ăn thử như cơm gà Hải Nam, mỳ Phúc Kiến, Laksa… Tôi nghĩ rằng chắc bạn cũng không thể thử hết được tất cả các món ăn ở đây đâu, cho dù bạn có ở đây 1 tháng. Đây là một trong những điều cần biết về Singapore để bạn có thể khám phá ẩm thực nơi đây.

Những điều cần biết về Singapore
Những điều cần biết về Singapore

Đối với người dân Việt Nam thì mặt bằng chung giá cả ở đây khá là đắt đỏ. Tuy vậy đối với một chuyến đi du lịch thì chi phí cho những bữa ăn như vậy có lẽ cũng là hợp lý nếu như bạn không đặt chân vào những nhà hàng quá sang trọng. Trải nghiệm những quán ăn vỉa hề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply