=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nằm ở trung tâm của Châu Âu, nước Đức là một đất nước có khí hậu ôn hòa và nổi tiếng là đất nước có nhiều công trình nghệ thuật với 350 nhà hát lớn, 120 nhà hát opera cùng nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Không chỉ thế Đức còn là nơi sản sinh ra nhiều nhà soạn nhạc lừng danh như Beethoven, S.Bach, Johannes Brahms…

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức
Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức

Nếu như bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch đến với nước Đức thì việc tìm hiểu kinh nghiệm du lịch nước Đức cũng như con người nước Đức là rất cầ n thiết. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý nhỏ khi tiếp xúc, giao tiếp với người nước Đức để bạn có thể tạo thiện cảm với con người nơi đây cũng như có một chuyến du lịch thật hoàn hảo và vui vẻ nhé!

Đúng giờ

Khi du lịch Đức và bạn có một cuộc hẹn với ai đó thì đừng đến muộn nhé vì người Đức cực kì đúng giờ và quan trọng việc giờ giấc. Chỉ cần bạn đến muộn một vài phút thôi cũng sẽ khiến họ không hài lòng. Bạn hãy cân nhắc và có thể đến sớm trước buổi hẹn từ 5 đến 10 phút. Nếu có việc không thể đến đúng giờ hãy gọi điện thông báo trước.

Gọi điện thoại

Khi du lịch Đức bạn đừng gọi điện thoại đến nhà ngườ khác sau 10 giờ đêm trừ khi bạn đã hỏi ý kiến của họ trước. Và bạn cũng đừng hi vọng sẽ gặp được ai tại các văn phòng làm việc tại Đức sau 5 giờ chiều từ thứ hai đến thứ năm và sau 4 giờ chiều thứ sáu.

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức
Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức

Bắt tay

Du lich Đức để ý một chút bạn sẽ thấy người Đức rất thích bắt tay và họ thường làm như vậy cả lúc gặp mặt lẫn lúc chia tay. Vì thế mà việc bắt tay từng người một trong buổi gặp gỡ là rất nên bạn nhé!

Dùng bữa

Dùng bữa tại các nhà hàng tại Đức để dao và nĩa chéo nhau trên đĩa ăn là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn chưa dùng bữa xong. Còn nếu bạn đã dùng bữa xong, hãy đặt dao và nĩa ở phía bên phải cạnh đĩa ăn để nhân viên phục vụ biết rằng bạn đã dùng bữa xong và họ có thể dọn đĩa của bạn.

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức
Những điều cần lưu ý khi du lịch Đức

Nâng cốc

Người Đức trước khi dùng đồ uống họ thường cụng ly với nhau và nói “Chúc sức khỏe” hoặc “Chúc vui vẻ”. Tại các buổi tiệc sang trọng mọi người sẽ nâng cốc và gật đầu nhẹ với người khác. Trong mỗi buổi tiệc ở Đức bạn không nên dùng đồ ăn hay đồ uống trước khi tất cả mọi người chưa nhận hết phần thức ăn và đồ uống của mình.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply