Những lưu ý khi du lịch đến Bali Indonesia

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Những lưu ý khi du lịch đến Bali – Nếu các bạn không chuẩn bị trước cẩn thận thì chuyến du lịch Bali có thể đem đến cho bạn đầy thương tích thay vì những kỉ niệm đẹp. Hãy để mình chia sẻ với các bạn một số kinh nhiệm du lịch Bali cần thiết nhé.

Những lưu ý khi du lịch đến Bali
Những lưu ý khi du lịch đến Bali

Những lưu ý khi du lịch đến Bali

Nghi thức xã giao ở Bali

Luôn nhớ rằng Indonesi là một đất nước hồi giáo, chính vì thế mà bạn phải ăn mặc lịch sự và cư xử thật nhã nhặn. Dân bản địa ở Bali ăn mặc kín đáo hơn so với người phương Tây, nên nếu bạn vào tham quan đền, chùa thì nên mặc áo sơ mi che vai. Giầy dép bệt ở đây vẫn được chấp nhận nhưng phải lịch sự và gọn gàng.

Bạn cũng cần phải biết một số lưu ý khi du lịch Bali như không sử dụng ngón tay trỏ để chỉ hoặc chạm vào đầu người khác đây là mốt việc tuyệt đối không được mắc phải nếu không muốn mang thêm phiền phức vào mình.

Những lưu ý khi du lịch đến Bali
Những lưu ý khi du lịch đến Bali

Mẹo đổi tiền ở Bali

Để được lợi nhất thì bạn nền tới các ngần hàng tại Bali hoặc bạn có thể đổi tiền trực tiếp từ các máy ATM tự động. Bạn cũng có thể đổi tiền tại quầy lễ tân của khách sạn, tuy nhiên tại đây tỷ giá thường cao hơn.

Theo kinh nhiệm du lịch Bali thì bạn nên tới những cơ sở uy tín, đã được các ngân hàng ở Indonesia. Những cơ sở này sẽ có biển quảng cáo ghi ” Pdagang Valuta Asing Berizing” dịch ra có nghĩa là người đổi tiền đã được ủy quyền.

Đi biển ở Bali

Lướt ván ở Bali được xem là một môn thể thao khá phổ biến. Bởi nơi đây được bao quanh bởi rất nhiều bãi biển đẹp ở cả phía Bắc và phía Nam. Tuy nhiên tình trạng cháy nắng, bãi đá ngầm và nguy cơ sóng thần có thể khiến chuyến du lịch Bali của bạn trở nên mất an toàn.

Những lưu ý khi du lịch đến Bali
Những lưu ý khi du lịch đến Bali

Một phần bãi biển kéo dài từ Kuta tới Canggu được cảnh báo là có thủy triều và có nhiều sóng lớn. Vì vậy bạn nên cẩn thận và tránh những lá cờ màu đỏ được chính quyền địa phương cắm để cảnh báo nếu không muốn chuyến du lịch của bạn két thúc bằng việc bị cuốn bay ra biển.

Du lịch Bali ngoài nguy cơ bị những đàn khỉ tấn công ra bạn cũng có thể mắc phải một số căn bệnh như tiêu chảy vì những đồ ăn không đảm hoặc so say nắng, mệt mỏi. Chính vì vậy mà bạn cần tham khảo trước những bệnh viện, phòng khám ở Bali. Cần cẩn thạn hơn trong cách ăn uống, luôn nhơ uống đủ nước để tránh bị say nắng. Không nên uống nước trực tiêp ngay từ vòi bởi chúng là tác nhân gây bệnh tiêu chảy đầu tiên.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply