Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nền ẩm thực Mỹ nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú trong những món ăn. Thịt bò của Mỹ cũng vậy. Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ đều tạo được sự ấn tượng trong lòng thực khách khi thưởng thức.

Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ
Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ

Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ

Phần thịt nạc vai là loại thịt được ưu tiên lựa chon do độ dai của nó. Đây là phần thịt được dùng để chế biến những món bò hầm hoặc nướng. Phần thịt này có nhiều mỡ nên cũng có thể đem đi xay để làm nhiều món khác nhau.

Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ
Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ

Phần sườn cũng là phần để làm những món ăn rất quen thuộc như hầm, chiên nướng. Sườn bò cũng rẻ hơn sườn heo nên cũng được lựa chọn nhiều.

Phần thịt ức được nhiều ngượi lựa chọn để hầm grain và làm thịt bò muối. Phần ức bò có nhiều gân và mỡ hơn thì được gọi là gàu. Bạn sẽ thường thấy nó xuất hiện ở trong những tô phở mà ta thường hay ăn.

Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ
Những phần thịt bò làm nên những món ngon của Mỹ

Phần thịt ba chỉ thường được dùng làm nguyên liệu cho món carne asada ( một loại salad thịt nướng của Mexico phổ biến ở Nam Mỹ) Thịt ba chỉ cũng có thể dùng để đem làm món hầm vì nó có phần sụn rất ngon. Bò xay cũng là một lựa chọn khá thú vị dành cho phần thịt này.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền