=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Dưới đây là những thông tin rất bổ ích từ những sự thật về Myanmar mà bạn cần biết khi đi tour du lịch Myanmar, nó sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm du lịch Myanmar. Mời bạn tham khảo bài viết để có thêm thông tin cho mình.

Những Sự Thật Về Myanmar
Những Sự Thật Về Myanmar

Những Sự Thật Về Myanmar

Bên ngoài những ngôi chùa dát vàng

Myanmar nổi tiếng là một đất nước giàu khoáng sản đá quý như cẩm thạch, Ruby, vàng… đều thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Những loại đá to lớn thì đều dùng để tạc tượng.

Do người dân rất sùng bát đạo phật nên dâng đá quý, vàng bạc là rất phổ biến tại đây. Các chùa tại đây đề có đỉnh bằng vàng thật, chính nhờ điều này đã thể hiện được sự phồn vinh của tôn giáo. Nhưng thay vào đó là việc người dân của Myanmar thì khá nghèo, nhà cửa thì không được tu sửa, thiếu thốn vật chất, đường xá khá tệ. Những điểm du lịch thì chỉ là một phần mặt của Myanmar mà thôi.

Những Sự Thật Về Myanmar
Những Sự Thật Về Myanmar

Về ẩm thực Myanmar

Đây là một nền ẩm thực hòa trộn giữa nhiều nền ẩm thực khác nhau tạo thành đó là Thái Lan, Ấn Độ và Trung Quốc. Người Myanmar khi ăn họ thường dùng tay để ăn chứ không dùng đũa, thìa như mình. Khi khách du lịch đến thì có những quán chuyên cho khách nước ngoài họ mới phục vụ thìa, đũa.

Những Sự Thật Về Myanmar
Những Sự Thật Về Myanmar

Phương tiện đi lại chính

Những Sự Thật Về Myanmar
Những Sự Thật Về Myanmar

Tại đất nước này phương tiện di chuyển chính của người dân Myanmar đó chính là xe bus. Đa số những dân nghèo vì không có tiền mua ô tô nên họ lựa chọn đi xe bus, có giá rất rẻ do nhà nước tài trợ. Nhưng xe bus ở đây đi rất ẩu và hay chở quá số lượng. Vào thời gian cao điểm bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh đống người bám vào sau xe.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền