=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Núi Thắm Phú Thọ một địa điểm tham quan du lịch danh lam thắng cảnh thu hút được rất nhiều du đến để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hàng năm tại đây thu hút được một lượng lớn những du khách thích khám phá mạo hiểm ghé thăm. Núi Thắm Phú Thọ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ, đến đây bạn sẽ được hòa cùng thiên nhiên đất trời. Được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho phong cảnh đẹp khí hậu quanh năm mát mẻ thoải mái ôn hòa thơ mộng. Nếu có cơ hội đến Phú Thọ bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm du lịch này.

Núi Thắm Phú Thọ

Núi Thắm Phú Thọ
Núi Thắm Phú Thọ

Núi Thắm Phú Thọ hay còn được người dân nơi đây gọi với một cái tên khác là núi Đầu Rồng. Độ dài của núi này chỉ vào khoảng 4 km chạy dọc theo khu du lịch Thanh Ba. Các cung đường đến Núi Thắm Phú Thọ hầu hết đều bằng phẳng và rất dễ đi lại không treo veo gập ghềnh. Đặc biệt phương tiện để du khách đến đây cũng rất đa dạng và phong phú đầy đủ các loại để bạn có thể lựa chọn được một phương tiện ưng ý thích hợp cho chuyến đi của mình nhất. Ngoài ra trên đoạn đường du khách đến đây sẽ được ngăm nhìn những cảnh núi rừng hùng vĩ vô cùng đẹp. Chắc chăn đây sẽ là một trỉa nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Núi Thắm Phú Thọ
Núi Thắm Phú Thọ

Núi Thắm Phú Thọ chào đón du khách vào tất cả các mùa trong năm, mỗi mùa tại đây như khoác một chiếc áo khác nhau mỗi mùa một vẻ một màu sắc tuyệt vời riêng biệt. Tuy nhiên nếu đến với Núi Thắm Phú Thọ vào mùa hè chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Bởi để tránh xa cái nắng nóng khói bụi mệt mỏi của thành phố sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi bạn sẽ được đắm mình trong làn nước mát rượi của ao tiên trên đỉnh núi. Nước vào mùa này rất trong và mát được hòa mình vào dòng nước thiên nhiên này thì không gì tuyệt vời hơn.

Núi Thắm Phú Thọ
Núi Thắm Phú Thọ

Núi Thắm Phú Thọ vốn rất đẹp rồi những nếu nói đến cảnh đẹp nhất tại đây thì phải nói đến khoảnh khắc đứng trên đỉnh núi vào lúc mặt trời mọc hoặc lặn, phóng tầm mắt ra xa thật xa bao quát cả trăm ngọn đồi xung quanh nhấp nhô trập trùng. Khảnh khắc mắt trời vừa lộ lên mọi cảnh vật trở nên sáng bừng lung linh huyền ảo. Lúc này Núi Thắm Phú Thọ tựa như một bức tranh phong cảnh tuyệt vời sống động và độc đáo.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply