Núi Yên Tử – “Đất tổ Phật giáo Việt Nam”

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu ai muốn được trải nghiệm cảm giác leo núi thật sự thì sẽ không thể nào bỏ qua được địa điểm đu lịch Hạ Long – Núi Yên Tử. Núi Yên Tử – “Đất tổ Phật giáo Việt Nam”, ngọn núi nổi tiếng với chiều cao khủng và lưu trữ rất nhiều những di tích lịch sử.

Núi Yên Tử - "Đất tổ Phật giáo Việt Nam"

Núi Yên Tử – “Đất tổ Phật giáo Việt Nam”

Khu di tích Yên Tử là một quần thể bao gồm các chùa, tháp, am, tượng, rừng cây cổ thụ và cảnh vật núi rừng thiên nhiên được nằm rải rác khắp nơi từ dốc Đỏ lên đến đỉnh núi.

Núi Yên Tử - "Đất tổ Phật giáo Việt Nam"

Núi Yên Tử có chiều cao lên đến 1068m so với mặt nước biển, theo chiều dài đường bộ muốn lên đến đỉnh của chùa Đồng bạn phải đi bộ lên đến khoảng 6 tiếng đồng hồ nhưng hiện nay tại đây đã có hệ thống cáp treo phục vụ nhu cầu di chuyển cho khách thăm quan.

Núi Yên Tử - "Đất tổ Phật giáo Việt Nam"

Đường đi lên chùa Đồng du khách sẽ có cảm tưởng rằng như mình đang đi trong mây rất huyền ảo và thú vị. Nếu thời tiết quang tạnh không quá nhiều mây thì từ trên đỉnh núi du khách có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ cảnh đẹp của nơi đây.

Nếu chưa đi Núi Yên Tử thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị xách balo lên và đi du lịch Hạ Long nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn cũng như chinh phục Núi Yên Tử.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply