Sân vận động Old Trafford, nhà hát của những giấc mơ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh thì có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, trong số đó không thể không nhắc tới sân vận động Old Trafford. Sân vận động lớn nhất nước Anh, hãy cùng mình khám phá sân vận động nổi tiếng này nhé.

Sân vận động Old Trafford
Sân vận động Old Trafford

Sân vận động Old Trafford

Sân vận động Old Trafford nằm ở thành phố Manchester, ngoài ra sân vận động này còn được mệnh danh là nhà hát của những giấc mơ. Đây là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Manchester United, một trong những câu lạc bộ có nhiều thành tích nhất trong lịch sử bóng đá nước Anh.

Sân vận động Old Trafford
Sân vận động Old Trafford

Ông Alex Ferguson là huấn luyện viên trưởng của đội bóng M.U từng nói: chúng tôi xây dựng và phát triển M.U thành một đội bóng lừng lẫy nhất trong những đội bóng trên thế giới, dành được hầu hết các danh hiệu cao quý trong bóng đá, dành được những chiếc cúp mà bất kì đội bóng nào cũng khao khát và thèm muốn.

Ghé thăm Old Traford bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu lịch sử lâu đời của đội bóng nổi tiếng M.U. Khám phá nơi đây có rất nhiều thứ bạn có thể thưởng thức chứ không chỉ riêng gì về bóng đá. Sân vận động Old Traford là một trong những sân bóng lớn nhất ở Anh sau sân Wembley.

Sân vận động Old Trafford
Sân vận động Old Trafford

Công trình này được xây dựng từ năm 1909 và được hoàn thành sau đó một năm. Một công trình lớn nên có tổng chi phí xây dựng lên tới 60.000 bảng Anh. Sân vận động này lớn tới mức có thể chứ tối đa tới 75.960 chỗ ngồi cho khán giá do kiến trúc sư Archibald thiết kế.

Trong lễ khánh thành sân bóng, một kí giả của báo Sporting đã nói: đó là một cầu trường rộng rãi, phi thường bậc nhất, một sân bóng không có đối thủ trên khắp toàn cầu và còn là niềm vinh dự cho cả thành phố Manchester.

Du lịch Anh bạn không thể bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này. Chắc chắn nơi đây sẽ để lại cho ạn những trải nghiệm khó có thể quên.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply