Phá Lẩu món ăn lạ mà quen

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Phá Lẩu món ăn lạ mà quen cho mỗi du khách khi đang có ý định khám phá nền ẩm thực của Sài Gòn. Đây là món ăn được chế biến không hề đơn giản nhưng nó lại vô cùng được ưa chuộng và phổ biến tại đây. Đây là món ăn mà du khách có thể thưởng thức ở các địa điểm khác nhau, từ nơi sanh trảnh đến những quán ăn vỉ hè. Rất nhiều du khách miền Bắc sẽ hỏi đây là món gì?, đây là món gần như sốt vang miền Bắc bởi đều ăn kèm bánh mì, hòa quyện giữa vị ngọt béo ngậy của nước cốt dừa và mùi thơm đặc trưng, phá lấu thực sự đem lại hương vị mới lạ, rất riêng và cũng rất độc đáo.

Phá Lẩu món ăn lạ mà quen

Phá Lẩu món ăn mà giới trẻ của Sài Thành luôn lựa chọn khi tụ tập, để lai dai và nói chuyện phiếm. Đây là món ăn mà tạo một không gian ấm cùng cho mọi người trong ngày đông giá rét. Món ăn được kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu đã tạo ra mùi thơm lạ lùng cùng sự kích thích vị giác người ăn, khó có thể cưỡng lại trước cám giỗ này.

Phá Lẩu món ăn lạ mà quen
Phá Lẩu món ăn lạ mà quen

Phá Lẩu có rất nhiều hương vị và cách thưởng thức khác nhau, trong đó có: phá lẩu bò, phá lẩu nướng, phá lẩu luộc,… mỗi một món mang một hương vị khác nhau, nhưng luôn là sự thu hút của rất nhiều bạn trẻ. Cùng nhau thưởng thức hương vị và sự khác nhau của từng món phá lẩu.

Phá Lẩu món ăn lạ mà quen
Phá Lẩu món ăn lạ mà quen

Phá Lẩu bò là sự kết hợp của mùi nước dừa, mùi thịt thơm lạ lùng, khi ăn chỉ cần cần một cây xiên tre cỏn con là đủ. Xiên miếng tổ ong đang ngập trong nước phá lấu bốc khói, chấm vào chén nước me chua cay. Miếng lòng giòn sừn sựt nhai thiệt đã, chấm thêm miếng bánh mì, vị béo đậm của nước phá lấu thấm bánh mì như tiếp sức cho miếng lòng càng thấm thía. Phá lấu hầm không quá mềm, ngon, nước thơm mùi nước dừa, ngọt ngọt đậm đà, mì phá lấu cũng được trụng vừa chín tới, không bị mềm bở.

Phá Lẩu món ăn lạ mà quen
Phá Lẩu món ăn lạ mà quen

Và có thể khẳng định rằng phần nước sốt là quan trọng nhất trong món phá lẩu. Khi các đồ ăn khác được chuẩn bị kĩ càng, tươi ngon, mà nước sốt không đạt đúng thì thì cũng coi như bỏ đi ngay cái món ăn này. Phần nước sốt đặc sánh ấy là hòa quyện của vị ngọt của nước hầm nội tạng, của nước dừa tươi, vị béo của nước cốt dừa, vị cay, thơm của quế, ngũ vị hương. Lại còn thấy được cả vị chua chua thanh thanh. Thật sự rất hấp dẫn và khiến món này dễ ăn hơn. Hãy cũng về với Sài Thành về thưởng thức nền ẩm thực nơi đây, cùng bao món ngon của giới trẻ.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply