=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Phủ Tây Hồ Hà Nội – được mệnh danh là một tác phẩm tuyệt vời thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Phủ Tây Hồ Hà Nội là một bán đáo nho nhô ra trên bề mặt của Hồ Tây, trước đây là đất của một làng cổ xưa của kinh thành Thăng Long. Được xem như đại diện của đạo mẫu Việt Nam là một trong tứ bất tử của đất nước Việt Nam chúng ta. Phủ Tây Hồ Hà Nội gắn liền với truyền thuyết, rằng khi bà Mẫu xuống hạ giới tham quan đã tìm thấy Phủ Tây Hồ Hà Nội một địa danh non nước hữu tình thơ mộng để hạ xuống.

Phủ Tây Hồ Hà Nội

Phủ Tây Hồ Hà Nội
Phủ Tây Hồ Hà Nội

Phủ Tây Hồ Hà Nội được xem là một địa điểm non nước hữu tình, phong cảnh nên thơ diễm lệ nổi trội. Chúng ta có thể thấy được giữa những cái ồn ào tấp nập bụi bặm của Hà Nội quả vô cùng khó khăn để có thể tìm được một địa điểm tham quan du lịch thuận lợi như thế này. Phủ Tây Hồ Hà Nội còn được người dân Hà Thành nơi đây biết đến với một cái tên khác đó chính là Phủ Mẫu Tây Hồ – tờ bà chúa Liễu Hạnh. Hàng năm nơi đây thu hút khá nhiều du khách ghé thăm đặc biệt là những du khách nước ngoài và những du khách Miền Nam. Nơi đây ngày một trở nên đẹp và độc đáo hơn trở thành một trong những địa điểm đáng đến nhất khi tham quan du lịch tại Hà Nội.

Phủ Tây Hồ Hà Nội
Phủ Tây Hồ Hà Nội

Phủ Tây Hồ Hà Nội có diện tích khá lớn được thiết kế theo lối kiến trúc cổ mặt trước có một cổng tam quan hai tầng cao được trạm trổ điêu khắc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Mái giữa của cổng tam quan có ghi dòng chữ lớn ” Tây Hồ hiển tích ” được chắp ghép tỉ mỉ công phu. Cứ mỗi dịp tết xuân về là nơi đây lại trở nên vô cùng đông đúc và tấp nập. Vì ngoài những người đến đây đi lễ cầu may ra thì còn rất nhiều du khách đến đây để ngắm nhìn cảnh đẹp do Phủ Tây Hồ Hà Nội vào mùa xuân khi làn nước trong vắt cây cối đâm chồi nảy lộc là đẹp nhất.

Phủ Tây Hồ Hà Nội
Phủ Tây Hồ Hà Nội

Phủ Tây Hồ Hà Nội rất linh thiêng nên nếu bạn đã đặt chân đến Hà Nội thì đừng bỏ qua địa điểm này để làm lễ cầu phúc cho người thân, gia đình, bạn bè. Ngoài ra có một điều du khách cần chú ý khi đến đây đó là về mặt gửi xe hoàn toàn gửi nhà của những người dân xung quanh Phủ Tây Hồ Hà Nội nên giá thành khá cao. Chính vì thế nếu bạn có thể thu xếp được khoản đi lại bằng những phương tiện xe công cộng hay đi nhiều người có thể đi bằng ô tô thuê xe giảm được kha khá chi phí gửi xe.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply