Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia thuận tiện nhất

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Với những du khách lần đầu tiên tới Malaysia thì điều rất cần thiết là việc tìm hiểu phương tiện di chuyển tới Malaysia. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho du khách đi tour du lịch Malaysia về vấn đề này để bạn có nhiều kinh nghiệm du lịch Malaysia cho mình.

Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia
Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia

Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia

Để du lịch Malaysia bạn có 2 lựa chọn cho mình đó chính là việc chọn giữa đi máy bay và đi tàu hoặc xe bus.

Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia
Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia

Đối với máy bay

Hiện có rất nhiều hãng máy bay có chuyến bay tới Malaysia với giá vào khoảng từ 4 triệu – 6 triệu đồng như: Jetstar, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines và AirAsia. Những chuyến bay này sẽ được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. Bạn có thể lựa chọn 2 địa điểm này để xuất phát chuyến đi cho mình.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm cho chuyến đi thì bạn nên chọn AirAsia với giá khá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều đặc biệt bạn cần lưu ý đó chính là việc bạn cần mua vé khứ hồi đến và về nếu không bạn sẽ bị dừng tại Malaysia và không được nhập cảnh.

Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia
Phương Tiện Di Chuyển Tới Malaysia

Tàu hoặc xe bus

2 phương tiện này được sử dụng khi bạn xuất phát từ Singapore hay Thái Lan thì mới có thể sử dụng 2 phương tiện này. Với tour đi xe bus từ Singapore thì bạn có thể đi từ trung tâm của Singapore -> Johor Bahru, đổi xe tiếp đến Melaka & Putrajaya. Sau đó bạn cần đi tàu điện để có thể tới Kuala Lumpur.

Với tour đi xe bus hoặc tàu từ Thái Lan từ Hat Yai -> Kuala Lumpur. Một lựa chọn khác là bạn có thể đi bằng tàu từ Bangkok -> Butterworth ngay gần Penang. Đây sẽ là một chuyến đi rất thú vị dành cho bạn và người thân. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng nhiều ý nghĩa.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com