=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Quảng trường Ba Đình – Hà Nội là một địa điểm nổi bật của lịch sử Việt Nam. Đến đây các bạn sẽ được biết rất nhiều kiến thức về lịch sử. Không khí trang nghiêm, tĩnh lặng cũng khiến cho người ta cảm thấy chúng ta đang hướng về tổ quốc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đứng ở quảng trường bạn có thể hình dung ra mình đang hòa mình vào biển người vào năm 1945 để có thể nghe Bác đọc bản tuyên ngôn độc lập. Ai cũng muốn trải qua cảm giác tự hào và yêu nước như thế, bạn hãy thử 1 lần đến tham quan.

Quảng trường Ba Đình - Hà Nội
Quảng trường Ba Đình – Hà Nội

Quảng trường Ba Đình – Hà Nội

Quảng trường Ba Đình – Hà Nội là quảng trường quan trọng nhất ở Việt Nam. Hầu hết các sự kiện, lễ diễu binh nhân dịp các ngày lễ lớn đều được tổ chức tại quảng trường. Quảng trường nằm ở đường Phùng Hưng trước lăng chủ tịch. Quảng Trường có diện tích khuôn viên khoảng 32000m2 lối vào rộng 1,4m và được trồng cỏ ở 2 bên. Giữa quảng trường có cột cờ cao 25m. Đây cũng là nơi để người dân có thể ngồi thư giãn sau mỗi buổi chiều làm việc vất vả. Thật thoải mái khi ngồi thư giãn ở 1 nơi có mật độ ăn ninh rất an toàn như vậy.

Quảng trường Ba Đình - Hà Nội
Quảng trường Ba Đình – Hà Nội

Vào ngày 2-9 cả nước háo hức, vui vẻ, tự hào khi nghe Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập. Quảng trường Ba Đình – Hà Nội như chìm trong biển người chờ những giây phút thiêng liêng của dân tộc. Và cũng đây ngày 9 tháng 9 năm 1969 lễ truy điệu người cha của dân tộc, người đọc bản tuyên ngôn độc Chủ tịch Hồ Chí Minh được cử hành trang nghiêm. Ngày 2 tháng 9 năm 1975 cuộc diễu binh mừng thống nhất đất nước được tổ tức rất long trọng. Ngày 10 tháng 10 năm 2010 kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, tại đây diễn ra lễ meeting, diễu hành với quy mô lớn. Với rất nhiều những kiến thức về lịch sử Quảng trường Ba Đình – Hà Nội luôn là điểm đến rất ý nghĩa với những bạn ham học hỏi đặc biệt là về lịch sử. Hay với những người muốn trải nghiệm không khí trang nghiêm của quảng trường thì đây là địa điểm sẽ thu hút được các bạn!

Quảng trường Ba Đình - Hà Nội
Quảng trường Ba Đình – Hà Nội
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply