=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào? đó là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra khi đang có ý định đến với Sài Gòn. Sài Gòn thuộc miền Nam Việt Nam nên nó chịu ảnh hưởng của khí hậu miền trong và nó có hai mùa chính trong năm, đó là mùa khô và mùa mưa. Khi đến Sài Gòn, vùng đất sẽ cho du khách những ngày tiết trời đỏng đảnh mưa tầm tã như trút nước, ngày thì lại nắng cháy nhưng không hề rát như miền Bắc. Mùa nào cũng có thể tới Sài Gòn, nhưng hãy chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết nhất.

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào ? Mùa đấy có những cảnh đẹp nào? Địa điểm nào thích hợp cho cuộc đi chơi? Đó là hàng loạt câu hỏi mà du khách đặt ra khi có ý định đến với Sài Gòn. Sài Gòn thuộc vùng Đông Nam Bộ, gần với vùng đồng bằng sông Cửu Long nên có kiểu khí hậu phân hóa 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?
Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?

Nếu đang có ý định du lịch Sài Gòn, có ý định khám phá những con phố trung tâm nhộn nhịp, thỏa thích vui chơi, trải nghiệm những trò chơi thú vị, mạo hiểm ở những công viên giải trí ngoài trời hay lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ với nắng vàng ươm thì du khách hãy chọn cho mình mùa khô. Vì khi đó nó sẽ là thời điểm lý tưởng để khám phá Sài Gòn mà không phải chạy chốn những cơn mưa tâm tã, những cơn mưa bất ngờ sẽ làm gián đoạn cuộc hành trình của du khách. Bên cạnh đó, thời tiết của Sài Gòn cũng có lúc rất nóng, oi ả, khi đó việc chuẩn bị mũ nón hay những cây dù cũng rất cần thiết cho du khách.

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?
Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?

Bỏ qua những bầu trời xanh ngắt, nhiều màu vàng, nắng rực rỡ thì có những lúc Sài Gòn chìm trong những cơn mưa bất chợt, những cơn mưa tầm tã. Sài thành mùa mưa như nàng thiếu nữ đỏng đảnh, vui buồn thất thường khiến nhiều du khách cũng có những cảm giác buồn theo. Có khi mưa tầm tã suốt ngày suốt đêm, mưa như trút nước, như hờn giận ai nhưng cũng có khi chỉ là cơn mưa ngang qua, chỉ vừa đủ làm ướt con đường. Mùa mưa của thời tiết Sài Gòn cũng có thể cho du khách những địa điểm vui chơi thú vị, để cùng thưởng thức sự đỏng đảnh của nàng thơ này. Sau khi những cơn mưa đi qua, thời tiết dịu xuống, cũng là lúc thích hợp cho du khách tham quan Sài Gòn. Tận hưởng tiết trời mát lạnh sảng khoái và có thể ngắm nhìn những dải cầu vồng lung linh vắt ngang bầu trời.

Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?
Sài Gòn đẹp nhất vào mùa nào?

Vào các dịp khác nhau du khách cũng có thể ngắm những cảnh đẹp khác nhau, như cận ngày tết cổ truyền thành phố ngậm trong vô vàn loài hoa đua sắc, vào giáng Sinh những ánh đèn lung linh tỏa sắc Sài Gòn. Vậy với Sài Gòn, mùa nào nơi đây cũng sẵn sàng đón du khách tới thăm, để nơi đây phô sắc với bạn bè trong và ngoài nước.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền