=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Suối Hiêu là một địa điểm thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nơi được mệnh danh là ” nơi cây biến thành đá”. Tới với Thanh Hóa để thăm quan và nghỉ dưỡng thì du khách nhất định đừng bỏ qua khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Tại khu bảo tồn có rất nhiều địa điểm vui chơi thú vị, có rất nhiều hoạt động bổ ích, và hơn hết nơi đây giúp cho du khách hòa mình vào với thiên nhiên sau những ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Hãy cùng tới để hòa mình vào với dòng suối Hiêu trong lành và mát lạnh.

Suối Hiêu

Suối Hiêu nằm ở Bản Hiêu thuộc xã Cổ Lũng huyện Bá Thước, Thanh Hóa. Đây là địa điểm ưa thích của những du khách ưa khám phá và muốn hòa mình vào với thiên nhiên nơi đây. Dòng suối Hiêu được rất người mệnh danh là dòng suối có thể biến cây thành đá. Nghe qua thôi đã gây tò mà và thích thú với rất nhiều du khách. Hãy cùng khám phá và trải nhiệm nơi đây.

Suối Hiêu
Suối Hiêu

Khi đến đây, du khách có thể thấy được những tầng nước và những tầng nước này có đặc điểm là chảy trên nhiều lớp đá vôi. Hai bên và nhiều điểm nhô ở giữa dòng nước là những lớp đá vôi bám chặt. Đây cũng là sự lý giải cho vì sao những cây hóa đá ở dòng nước này, những cây nhận được thành phần lớn của lớp đá vôi lớn trong nước.

Suối Hiêu
Suối Hiêu

Dòng suối được bắt nguồn từ một hang đá thuộc dãy núi đá vôi ở khu du lịch sinh thái Pù Luông. Cứ mỗi khi vào mùa mưa lượng nước đổ về rất lớn và đã mang theo lượng đá vôi tan trong nước rất nhiều khiến cây cối đồ vật gặp phải dòng nước này hóa đá rất nhanh. Chính nó đã mang đến cái tên vô cùng hấp dẫn cho nơi đây. Dòng nước cứ như vậy mà đổ xuống những mảnh ruộng bậc thang thì nước khá hiền hòa, nhưng càng đi ngược lên đầu nguồn thì độ dốc càng lớn, tạo thành dòng chảy mạnh. Và điều đặc biệt nữa là nước suối trong, mát lạnh mùa hè và ấm mùa đông.

Suối Hiêu
Suối Hiêu

Hãy cùng về với nơi đây để đắm mình trong dòng nước trong lành, xanh mát mà tạo hóa đã gửi gắm vào nơi đây. Cùng ngắm nhìn những cây hóa đá, những dòng nước chảy xuống những ruộng bậc thanh nó như sự gột rửa và xóa tan đi những cái mệt mỏi mà du khách đã làm trong tuần. Đây quả thực là một lựa chọn đúng đắn cho du khách để ở bên gia đình và bạn bè. Chúc du khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply