Teh Tarik – Trà Sữa Malaysia

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Không phải nói đến ẩm thực Malaysia thì bạn chỉ chú tâm vào các món ăn tại nơi đây mà bạn cũng cần khám phá những đồ uống rất ngon tại đây. Ẩm thực Malaysia có một loại đồ uống nói ra thì bạn có thể thấy nó khá quen và nghĩ nó bình thường nhưng nó không hề bình thường một chút nào, đó chính là teh tarik – trà sữa Malaysia.

Teh Tarik - Trà Sữa Malaysia
Teh Tarik – Trà Sữa Malaysia

Teh Tarik – Trà Sữa Malaysia

Teh tarik là một loại trà sữa nóng mà có thể được tìm thấy phổ biến trong các nhà hàng, quầy hàng ngoài trời của Malaysia và cả Singapore. Nó được làm từ trà đen, sữa đặc hoặc sữa bốc hơi. Nó được coi là thức uống quốc gia của Malaysia. Trà sữa tại đây có một hương vị rất khác của Việt Nam, nó có một nét gì đó rất riêng mặc dù bên ngoài có vẻ không khác gì những cốc trà sữa bán tại Việt Nam.

Teh Tarik - Trà Sữa Malaysia
Teh Tarik – Trà Sữa Malaysia

Khi chế biến hỗn hợp trà sữa được đổ qua lại liên tục, để lại cho nó một đầu có bọt dầy. Quá trình này làm mát trà với nhiệt độ uống tối ưu, và giúp trộn đều uống trà với sữa đặc có đường. Nó cũng được thực hiện để cung cấp cho các trà một hương vị tốt hơn.

Teh tarik đặc trưng thì thường sẽ không được ngọt bởi tính chất của nó thì sẽ là ít đường, vị ngọt của nó sẽ có sẵn ngay từ sữa giúp hương vị thơm của nó được tốt nhất. Bạn có thể tự mình trải nghiệm những cốc trà sữa teh tarik này ở một số khu phố tại Kuala Lumpur hay bất kì các cửa hàng lớn nhỏ nào tại đây.

Teh Tarik - Trà Sữa Malaysia
Teh Tarik – Trà Sữa Malaysia

Việc bạn lựa chọn Malaysia làm một điểm đến để khám phá cũng như du lịch thì bạn sẽ thấy đó là một điều hoàn toàn đúng đắn. Bạn sẽ không hề thấy hối hận bởi quyết định của mình, chúc bạn và người thân có một chuyến đi nhiều niềm vui và nhiều kỉ niệm.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply