=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thác Mây một địa điểm yêu thích của những bạn trẻ, những bạn đam mê khám phá những cung đường và thiên nhiên nước ta. Đây là nơi con người ta có thể hòa vào dòng nước mát lành để xua đi những mệt mỏi thường trực. Nơi mà có thể hòa mình vào với thiên nhiên sau những ngày làm việc mệt mỏi và đây cũng là nơi gắn kết lại rất nhiều nhóm bạn trẻ. Hãy về với nơi đây để cùng ngời thưởng thức hương vị của ẩm thực, cảnh sắc của thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mình.

Thác Mây

Thác Mây thuộc xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Nơi được mệnh danh là ” chín bậc tình yêu”, nơi mà con người ta có thể cảm giác như mình có thể tìm lạ thấy nhau, nơi mà tình yêu được vun đắp. Thác Mây đi cũng có những đoạn đường khá phức tạp, những đoạn đường lại vô cùng bằng phẳng, cứ xuôi theo con đường mòn Hồ Chí Minh, đi qua địa phận Thanh Hóa giáp với Vườn Quốc gia Cúc Phương để tìm đến chỗ rẽ vào thác. Cứ vào mỗi mùa nắng nóng, thì nơi đây lại trở thành địa điểm, cái hẹn của nhiều người yêu du lịch bụi, hãy cùng tới với nơi đây để hòa mình vào với thiên nhiên.

Thác Mây
Thác Mây

Thác Mây là thác vô cùng đẹp của Việt Nam, được rất nhiều người biết đến, và đây là điểm đến của bao nhiêu bạn trẻ yêu du lịch bụi. Chỉ cần đi trên đường thôi, du khách đã có thể nghe thấy tiếng nước hiền hòa, rì rầm những khúc ca anh hùng của dòng sông Ngang bên đường, đã từng đi vào nhiều sự tích của bà con dân tộc. Nơi mà dòng sông Bưởi chạy về xuôi kết hợp với dòng sông Ngang chảy phía thôn Thượng, nơi có Thác Mây ngự trị.

Thác Mây
Thác Mây

Thác Mây được đổ xuống từ đỉnh núi Thạch Lâm, ở độ cao khoảng 100m, với 9 chín bậc thác gối lên nhau tạo thành những con nước mềm mại như đường lượn sóng của một dải lụa trắng. Nó như chính truyền thuyết để lại khi có 9 nàng tiên ngự phàm, tắm tại đây, khi bay về trời 9 nàng đã để lại dấu tích của mình như là 9 bậc thác, bốn mùa vẫn róc rách, rì rầm tiếng thác đổ.

Thác Mây
Thác Mây

Ngoài ra ở nơi đây còn có bậc thác cha, thác mẹ và thác con. Những thác đang ngày đêm chảy róc rách để đem lại nước cho người miền xuôi, nguồn nước dường như vô tận ngày đêm reo hát, hòa với âm hưởng núi rừng kỳ bí sẽ là điểm đến cho những ai muốn khám phá, muốn trải nghiệm.  Hãy về với nơi đây, về với sự minh chứng tình yêu của bạn với núi rừng, với thác. Về để xua tan đi những mệt mỏi trong những ngày làm việc vất vả. Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ, an toàn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply