=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Làng chài Cửa Vạn là một trong những địa điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn nhất trong các địa điểm du lịch Hạ Long. Nếu bạn có ý định du lịch Hạ Long thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làng chài được nằm giữa vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ với những ngọn núi đá vôi hùng vĩ này nhé.

Thăm làng Chài Cửa Vạn
Thăm làng Chài Cửa Vạn

Thăm làng Chài Cửa Vạn

Hiện nay làng chài Cửa Vạn là nơi sinh sông của hơn 176 hộ dân và hầu hết người dân sống bằng nghề chài lưới. Khi đến với làng chài, du khách sẽ được các thôn nữ trong làng trực tiếp hướng dẫn tham quan làng và chỉ dẫn cách chèo thuyền, thả câu bắt tôm cá…Không những thế du khách còn được chìm đắm trong một không gian thôn quê miền biển thanh bình, yên ả nhưng lại quyến rũ đến kì lạ.

Thăm làng Chài Cửa Vạn
Thăm làng Chài Cửa Vạn

Vào ban đêm, bạn sẽ được chèo thuyền tham quan xung quanh làng, cùng với người dân trong làng cùng đi kéo lưới cùng ra khơi câu mực được sống cuộc sống như những người dân làng chài thật sự. Những đêm làng có hội, đám cưới du khách còn được nghe những làn điệu dân ca đặc trưng của vùng vịnh Hạ Long.

Thăm làng Chài Cửa Vạn
Thăm làng Chài Cửa Vạn

Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và khó quên khi đến với làng Chài Cửa Vạn, những trải nghiệm thực tế và đầy hấp dẫn với cuộc sống mưu sinh của những con người nơi miền biển.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply