=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị, một trong số đó phải kể tới bãi đá Callanish. Đây là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Anh. Hãy cùng du lịch Anh khám phá địa điểm hấp dẫn này nhé.

Thăm quan bãi đá Callanish
Thăm quan bãi đá Callanish

Thăm quan bãi đá Callanish

Bãi đá Callanish nằm trên bán đảo Lewwis, bãi đá này có tuổi đời từ rất lâu. Theo các nhà khảo cổ học thì bãi đá này xuất hiện từ khoảng 29000 tới 2600 năm trước công nguyên, cùng thời gian với Stonehenge.

Có truyền thuyết kể lại rằng những viên đá xám còn lại ở bãi đá Callanish là vết tích còn lại cuối cùng của những người khổng lồ. Những người khổng lồ này từ chối theo đạo Thiên Chúa Giáo và Thánh Kieran đã trừng phạt và biến họ thành những phiến đá để trừng phạt.

Thăm quan bãi đá Callanish
Thăm quan bãi đá Callanish

Nếu bạn cảm thấy chán bãi đá Stonehenge thì chắc chắn bãi đá Callanish là một địa điểm thay thế hoàn hảo dành cho bạn. Bãi đá này gồm 13 tảng đá lớn cao tới 3m và được xếp thành một hình tròn lớn có đường kính tới 13m.

Cũng có những giả thuyết cho rằng nơi đây là vùng đất thiêng của một tộc người nào đó, nơi này được dựng lên để làm nơi cúng bái thần linh. Bãi đá Callanish thường được các du khách yêu thích hơn bãi đá Stonehenge bởi nó khó tiếp cận hơn, có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà nó lại tạo cảm giác thú vị hơn cho du khách đi tham quan.

Thăm quan bãi đá Callanish
Thăm quan bãi đá Callanish

Du lịch Anh bạn không nên bỏ qua một địa điểm du lịch thú vị này, có thể nói đây là một minh chứng cho sự tồn tại của loài người từ những năm trước công nguyên.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply