=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi khem Phú Quốc tên địa phương còn gọi là bãi kem, là một trong những địa điểm du lịch Phú Quốc đẹp nhất đảo hòn ngọc. Bãi kem nằm phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông chỉ khoảng 13 hải lý.

Thăm quan Bãi Khem Phú Quốc
Thăm quan Bãi Khem Phú Quốc

Thăm quan Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem có hình vòng vung, nước biển trong xanh, đứng từ trên bờ bạn có thể nhìn xuống tận đáy. Bãi cát trắng, mịn, nổi bật giữa hai bên là những hàng cây xanh mướt. Nơi đây thu hút khách du lịch bở vẻ đep hoang sơ, không ồn ào như các bãi biển khác tại Phú Quốc. Với sự hiếu khách, chân thật của những người ngư dân sinh sống trên đảo.

Ngay gần bãi biển là làng chài hiền hậu, ngư dân chân chất, thật thà cà rất nhiệt tình. Bạn có thể trò chuyện với họ một cách thoải mái vô tư, cũng như tìm hiểu thêm về lịch sử nơi đây.

Thăm quan Bãi Khem Phú Quốc
Thăm quan Bãi Khem Phú Quốc

Bãi khem nằm trong vùng không bị quy hoạnh và các dự án đàu tư. Do vậy nơi đây rất bình yên, nhưng để tìm một khách sạn hay nhà nghỉ gần bãi Khem không hề dễ dàng, ngoài trừ các điểm vui chơi, ăn uống,..Điều này có thể làm giảm đi sự nổi tiếng của bãi Khem nhưng lại là một địa điểm tuyệt vời với sự bình yên, hoang sơ vốn có của tự nhiên.

Bãi Khem Phú Quốc
Bãi Khem Phú Quốc

Vài năm trở lại đây, bãi Khem đã được quy hoạch và phát triển du lịch. Nơi đây đặc biệt được dân du lịch nhắc tới thường xuyên như một khám phá thú vị và mới mẻ. Nếu tới Phú Quốc để du lịch, nghỉ dưỡng bạn đừng quên ghé thăm bãi Khem nhé. MÌnh chắc chắn nơi đây sẽ để lại những kí ức khó quên trong bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply