=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nói đến đền chùa ở Singapore, người ta thường nhắc đến đền thờ Phật Nha Tự. Đây là một công trình tưởng niệm nổi tiếng ở Singapore được đặt tại giữa khu phố Tàu với kiến trúc được mô phỏng theo phong cách từ thời Đường, là một địa điểm du lịch Singapore mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Singapore.

Tham quan đền thờ Phật Nha Tự
Tham quan đền thờ Phật Nha Tự

Tham quan đền thờ Phật Nha Tự

Phật Nha Tự được thiết kế bởi Hòa thượng Shi Fa Zhao. Nhận được sự cố vấn của rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, đền thờ đã được xây dựng một cách hoàn hảo. Tham quan Phật Nha Tự, du khách sẽ khám phá được rất nhiều điều về nghệ thuật và tôn giáo.

Ở đây còn có địa điểm khác mà bạn có thể tham quan là Bảo tàng văn hóa đạo Phật, bảo tàng Eminent Sangha, Tripitaka Chamber,… Ở đây đã từng có rất nhiều cuộc nghiên cứu để xác minh được giá trị của những cổ vật đã tìm được ở đây.

Tham quan đền thờ Phật Nha Tự
Tham quan đền thờ Phật Nha Tự

Một điều thú vị khi đến tham quan ở ngồi đền thờ này khi đi tour du lịch Singapore đó là bạn có thể dùng thang bộ hoặc thang máy để có thể tham quan hết các tầng. Những người khuyết tật cũng được chùa bố trí cho lối đi rất thuận tiện.

Từ tầng 1 lên tầng 2, có một gác mái được đặt sảnh Phật pháp, có cả các vị cao tăng cùng với Bồ Tát… Ở tầng 2, ngoài các tác phẩm điêu khắc cùng những bức điêu khắc còn có những bộ kinh Đại Bát Nhã Ba La Mật Ba. Chúng được đặt trong sảnh Văn Thù Bồ Tát và phòng A Lan Nhã.

Tham quan đền thờ Phật Nha Tự
Tham quan đền thờ Phật Nha Tự

Ở tầng 3 có rất nhiều bộ sưu tập về các tác phẩm Phật giáo, các hiện vật đặc sắc… Ở tầng 4 là nơi lưu giữ xá lợi răng Phật bằng vàng. Người đến lễ Phật có thể quan sát được các nghi lễ thực hiện ở đây.

Nếu muốn tìm đến sự thanh bình, đền thờ Phật Nha Tự có lẽ là điểm đến mà những người yêu đạo Phật không nên bỏ qua. Chắc chắn khi đến đây, tâm hồn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng thanh thản hơn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply