=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh để bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh London một cách hoàn hảo nhất, hoàn hảo nhất là bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Trong đó vòng quay London Eye là một địa điểm du lịch thích hợp hơn cả.

Thăm quan vòng quay London Eye
Thăm quan vòng quay London Eye

Thăm quan vòng quay London Eye

London Eye được ví như con mất thần của thành phố London, vòng đu quay này được xây dựng từ năm 1999, với đường kính 120m và chiều cai ấn tượng 135 mét. Vòng đu quay này nắm giữ kỷ lục là vòng quay cao nhất trên thế giới trong vòng 7 năm liền. Mặc dù bị vòng đu quay Star of Nanchang vượt về độ cao nhưng các kỹ sư thế giới cho rằng, kết cấu đặc biệt của đu quay London Eye luôn xứng đáng là một kỳ quan của thế giới.

Thăm quan vòng quay London Eye
Thăm quan vòng quay London Eye

Vòng đu quay khổng lôd này được đỡ bằng một khung chữ A chỉ với một bên, rất khác biệt so với tất cả các vòng đu quay trên thế giới. Nằm ở phía tây của công viên Jubilee, ngay gần sông Thames, ngay giữa cầu Westminster và cầu Hungerford. Hàng năm nơi đây vẫn là địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều khách du lịch tới thăm quan.

Thăm quan vòng quay London Eye
Thăm quan vòng quay London Eye

Đây là vòng quay cao nhất tại Châu Âu, theo thông kê thì hàng năm nơi đây thu hút được hơn 3.5 triệu lượt khách tới thăm quan. Ngồi trên vòng đu quay không lồ này bạn sẽ có một tầm nhìn xa trên 25m, bạn có thể ngăm nhìn lâu đài Windssor từ trên cao rất thú vị.

Với tốc độ quay 0.9km/h, để vòng quay này quay hết một vòng cần 30 phút, với khoảng thời gian này bạn có thể thoái mái ngắm nhìn London từ trong cabin. Du lịch Anh bạn đừng quên tới vòng đu quay lớn nhất Châu Âu nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply