=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất? câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho xứ Thanh. Thanh Hóa là một tỉnh thuộc miền trung nước ta, một tỉnh có diện tích giáp biển lớn, có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nên tới với nơi đây mùa nào cũng được. Nhưng tới với xứ Thanh vào mùa hè để nghỉ dưỡng là tuyệt vời nhất. Để cùng hòa mình vào những bãi biển xinh đẹp và hấp dẫn.

Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?

Xứ Thanh, một địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích và biết đến. Tới với nơi đây không chỉ dừng lại ở những địa điểm nghỉ dưỡng mà còn vì những món ăn dân dã làm núi bước chân du khách. Hãy đến với nơi đây để cùng ngắm nhìn những vẻ đẹp mà trời đất ban tặng theo từng mùa khác nhau.

Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?
Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?

Mùa nóng ở Thanh Hóa bắt đầu từ tháng 5 – 10, mùa này nắng, mưa nhiều thường hay có lụt, bão, hạn hán, gặp những ngày có gió Lào nhiệt độ lên tới 39 – 40°C. khi đi tới đây vào mùa này thì hầu hết du khách sẽ chỉ đi được những địa điểm di tích, địa điểm không gần biển để ngắm nhìn vẻ đẹp khoang cảnh của nơi đây như: danh thắng như Thành Nhà Hồ, Khu di tích Lam Kinh, suối cá Thần Cẩm Lương, … đều rất đẹp và hùng vĩ. Cùng những loại đặc sản riêng của từng vùng nơi đây luôn đón chào mọi du khách.

Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?
Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?

Mùa lạnh từ tháng 11 – 4 năm sau, mùa này thường hay xuất hiện gió mùa đông bắc, lại mưa ít; đầu mùa thường hanh khô. Mùa này đến với Thanh Hóa cũng vô cùng khắc nhiệt. nhưng lại rất thích hợp cho các bạn đam mê phượt để trải nhiệm những con đường dốc và những bản làng xinh đẹp của nơi đây. Cùng hòa với cảnh sắc, con người, đất trời và những bà con dân tộc thân thiện, mến khách của vùng đất này.

Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?Thanh Hóa mùa nào đẹp nhất?

Vậy nên thời gian thích hợp đến Thanh Hóa là tháng 2 – 4 để tham quan hoặc tháng 5 – 7 để tắm biển. Thanh Hóa có rất nhiều bãi tắm đẹp, du khách có thể về đây vào những tháng này để vui chơi, đùa nghịch ben những dải cát vàng tinh khôi, hay những con sóng sô vào bờ hoặc đắm mình dưới những tán dừa để nghỉ dưỡng. Các bãi biển luôn đông khách ghé tăm là: bãi biển Sầm Sơn, bãi biển Hải Thanh, … Ngoài ra còn nền ẩm thực hải sản rất đa dạng, phong phú và tươi ngon luôn đón chào du khách tới để thưởng thức. Thanh Hóa, vùng đất hiếu khách luôn đón chào mọi người tới tham quan và nghỉ dưỡng. Vùng đất đẹp mà trời đất đã ban tặng co dải đất miền trung nước ta.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply