=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Tham gia Tour du lịch Châu Âu đến với đất nước Thụy Sĩ thì nhất định bạn phải tới thăm quan thành phố Bern. Đây là thành phố đẹp nhất và là địa điểm du lịch thu hút du khách nhất của Thụy Sĩ.

Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ
Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ

Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ

Nằm trên bán đảo ở quanh con sông Aare, Bern yên tĩnh, đẹp lạ lùng với những con phố được rắc sỏi một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên hiện nay tuy đã có phần nào thay đổi qua hơn 500 năm bằng sử chỉ điểm thêm của các phương tiện hiện đại của thế kỉ 21: xe hơi, xe điện hay điện thoại.

Xung quanh cả thành phố là các dãy núi, đồi cùng với các dòng sông bờ dốc đứng cùng nhiều cây cối. Quang cảnh những mái nhà trong phố cổ của dãy Alps uy nghiêm hùng vĩ ở phía cuối chân trời trông thật lạ.

Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ
Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ

Thành phố Bern khá nhỏ, số dân chỉ dừng lại ở con số hơn 130.000 dân mà thôi. Điều ấn tượng của thành phố này trong mắt khách du lịch không phải là phong cảnh hùng vĩ của những dãy núi cao chập chùng, hùng vĩ của dãy núi Apls, không phải là cảnh tượng cổ kính, đẹp lạ của nơi này. Mà đơn giản chính là không khí của nơi này, của thành phố Bern.

Ở Bern có một không khí trong lành, không nhiễm chút khói bụi của thế giới bên ngoài. Mọi phương tiện giao thông đều không được đi vào trong phố cổ. Du khách khi tới đây, họ có thể bỏ ra cả 1 ngày để thăm thú đây đó, lang thang trên những con phố lãng mạn của thành phố hay dạo mát qua những hàng cây rợp bóng.

Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ
Thành phố Bern – Cảnh đẹp Thụy Sĩ

Dạo qua các ngõ ngách bên trong con phố cổ, rồi tự mình hít hà cái không khí chỉ có ở riêng của Bern. Và nếu như trời nóng quá, bạn có thể cùng những người dân bản xứ, hòa mình vào dòng sông, tận hưởng cảm giác mà chỉ có ở riêng Bern mà thôi.

Cách sắ p xếp những con đường rải sỏi, những ngôi nhà có mái vòm san sát nhau, những ngọn tháp cổ và các vòi phun trên đường phố đã giúp Bern được Unesco công nhận là một trong các di sản văn hóa thế giới, cũng như các thành phố khác tại Thụy Sĩ.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply